CorsairMSI mới đây đã tiết lộ rằng hai hãng sẽ hợp tác với nhau để cho mắt phiên bản GTX 980 Ti Seahawk sử dụng giải pháp tản nhiệt nước all-in-one để mang lại nhiệt độ tốt hơn, vận hành êm ái hơn và cho khả năng ép xung cao hơn. Và để chứng thực cho sản phẩm của mình, Corsair đã thực hiện quá trình benchmark sản phẩm này và cho đăng tải kết quả cũng như đồ thị nhiệt độ để người dùng có cái nhìn khái quát về sản phẩm.

MSI GTX 980 Ti SeahawkTrong một bài post trên website chính thức của Corsair, hãng đã cho người dùng thấy được sự hiệu quả của tản nhiệt H55 được sử dụng trên GTX 980 Ti Seahawk. Tản nhiệt có thể giữ được nhiệt độ của card ở mức chỉ hơn 500C khi full-load, mở ra khả năng có thể ép xung rất cao.

Cấu hình hệ thống mà Corsair dùng để thực hiện Benchmark bao gồm: CPU Intel Core i7 6700K @4.6GHz, 16GB ram DDR4, ổ cứng SSD 480GB và sử dụng bo mạch chủ Asus Z170 Delux. Bài kiểm tra cho thấy GTX 980 Ti Seahawk với giải phái tản nhiệt nước cho hiệu năng cao hơn tói 15% so với các sản phẩm có mức xung mặc định từ Nvidia.

Và theo kết quả này thì có thể thấy được, sản phẩm hơp tác giữa MSI và Corsair còn có thể cho hiệu năng cao hơn nữa khi thực hiện việc ép xung sản phẩm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here