Cooler Master, hãng sản xuất linh phụ kiện và thiết bị ngoại vi máy tính hàng đầu thế giới, trước đây vốn được biết đến nhiều với mảng các sản phẩm tản nhiệt, nhưng nay còn được biết đến nhiều hơn với dòng sản phẩm CM Storm cao cấp phục vụ gaming.

Chiếc bàn phím mới ra mắt cách đây không lâu: Cooler Master Quick Fire XTi vừa được cập nhật firmware mới và chuẩn bị được bán ra tại Việt Nam.

Cooler Master Quick Fire XTi aFirmware mới:

Vốn đã có rất nhiều chế độ ánh sáng cho đèn nền LED, firmware mới cập nhật cho Quick Fire XTi sẽ cho phép nhiều chế độ ánh sáng hơn nữa. Giờ đây bạn có thể chơi trò “rắn săn mồi” huyền thoại trên chính chiếc bàn phím này!

Firmware mới được cung cấp tại đây

Bạn có thể vào mục Download và tải về phiên bản v1.1.4 mới nhất nếu bạn đã đang sở hữu một chiếc Quick Fire XTi, mặc dù một cách chính thức thì chiếc bàn phím này chưa có bán tại Việt Nam!

Sắp được bán tại Việt Nam:

Theo các thông tin mà OCZone có được, chiếc Quick Fire XTi mẫu đã được gửi về Việt Nam, và trong tháng tới hoặc có thể sớm hơn, hàng sẽ được bán chính thức qua các nhà phân phối và các đại lý.

Mức giá bán ra cũng không chênh lệch nhiều so với giá tiêu chuẩn trên thế giới, thậm chí có thể rẻ hơn một chút. Chẳng hạn như trên Amazon.com và NewEgg.com, mức giá vào khoảng 146USD đến 150USD. Còn tại Việt Nam, theo thông tin OCZone có được, mức giá sẽ xấp xỉ khoảng 3 triệu đồng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here