Cooler Master, chính thức công bố giải đấu độ máy tính toàn thế giới với tên gọi Case Mod World Series 2016, một giải đấu quy tụ các chuyên gia từ mọi nơi trên thế giới với tổng giá trị giải thưởng lên đến 30.000 USD. Cooler Master đã kết hợp cùng các nhà sản xuất khác như ASUS, Avexir, Dremel, NVIDIA và OCZ để hỗ trợ tối đa cho cộng đồng dân chơi máy tính cao cấp. Giải đấu năm nay sẽ là lần thứ 7 Cooler Master tổ chức và năm nay các hoạt động được mở rộng hơn bao giờ hết, chi tiết hơn vui lòng xem tại đường dẫn sau: Case Mod World Series 2016.

Việc chế tạo các hệ thống máy tính thực sự bùng nổ trong vài năm gần đây và ngay càng trở thành một xu hướng toàn cầu, nó dần trở thành một cá tính rất riêng cũng tương tự như ép xung máy tính, mỗi một chuyên gia là một tâm hồn đầy phong cách, một cá tính rất riêng và mỗi hệ thống họ làm ra đa phần đều là các tác phẩm nghệ thuật đúng nghĩa, và hiện tại có rất nhiều cộng đồng trên toàn cầu trao đổi với nhau mọi thứ liên quan đến MODDING liên tục hàng ngày, hàng giờ”. “Năm nay, chúng tôi mong muốn trở thành một cầu nối vững mạnh hơn thông qua hàng loạt các hoạt động kết nối các chuyên gia chế độ trên toàn thế giới và đồng hành cùng chúng tôi là các tên tuổi cũng rất lớn khác.” –Phát biểu bởi Michelle Wu, Giám đốc truyền thông và cộng đồng toàn cầu của Cooler Master.

Giải đấu năm nay sẽ có sự tham gia của các tên tuổi lừng danh toàn cầu về lĩnh vực này như: Ermanno Bonandini từ Ý, Ronnie Hara từ Brazil và đang sống tại Nhật, Richard Keirsgieter từ Hà Lan, Antony Leather từ Anh, Richard Surroz và Brian Farrell từ Mỹ. Ngoài ra các nhà tài trợ như ASUS, Avexir, Dremel, NVIDIA và OCZ cũng sẽ mang đến các nhiều hoạt động khác cùng với các phần thưởng giá trị. Sẽ có 4 tiêu chí để đánh giá một hệ thống hay một tác phẩm:

  1. Độ khó
  2. Thiết kế
  3. Độc đáo
  4. Hình thức tổng thể

Một số tác phẩm sẽ dành được tổng giải thưởng 30.000 USD và rất nhiều quà tặng hay phần thưởng may mắn khác dành cho mọi chuyên gia tham gia cũng như khách tham quan hay bình chọn. Mọi thông tin có thể cập nhật liên tục tại đường dẫn sau: Tham gia

Bất kỳ thắc mắc nào về sự kiện Case Mod World Series 2016, hãy liên lạc với:

Hanif Wang – hanif_wang@coolermaster.com.tw

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here