Cooler Master, hãng sản xuất phụ kiện máy tính và thiết bị ngoại vi hàng đầu thế giới vừa chính thức ra mắt sản phẩm chuột chơi game CM Storm Xornet II. Đây là sản phẩm tiếp bước cho dòng sản phẩm có thiết kế riêng cho kiểu cầm chuột Claw-grip, thường dùng trong các game FPS hay RTS.

Được nâng cấp toàn diện, Xornet II có cảm biến quang được cải tiến, tùy chỉnh DPI trực tiếp, đèn led 16,8 triệu màu được hỗ trợ với phần mềm dễ sử dụng, cùng công cụ cân chỉnh mức LOD (Lift Off Distance). Xornet II thực sự vượt hơn hẳn các đối thủ cạnh tranh cả về sự thoải mái lẫn độ chính xác hay hiệu năng.

CM Storm Xornet II

“Xornet II vừa vặn với bàn tay của bạn như một chiếc găng tay vậy. Chúng tôi đã giữ lại thiết kế nhẹ nhàng, nhỏ nhắn từ người tiền nhiệm mà người dùng vốn ưa thích và đưa vào tất cả những tính năng đã được cải tiến”, theo lời ông Leo Cheng, Quản lý sản phẩm của Cooler Master. “Xornet II được thiết kế cho những game thủ sử dụng kiểu cầm chuột claw-grip”.

CM Storm Xornet II aHốc đặt ngón tay và phần cao su chống trượt cho ngón cái trên Xornet II mang lại tư thế cầm chuột claw-grip thoải mái nhất cho người dùng. Cảm biến quang Avago 3320 mượt mà cho cả tốc độ cao và kiểm soát tốt. Ba mức DPI có thể set trực tiếp ngay khi đang sử dụng (từ 500 đến 3500) giúp phù hợp nhanh chóng khi chuyển trạng thái sử dụng. Mức DPI có thể được cài đặt nhờ vào phần mềm đi kèm. Ngoài ra, phần nút cuộn còn có đèn báo thay đổi màu theo mức DPI đang sử dụng. Cũng trên phần mềm đi kèm, bạn có thể thay đổi mức LOD, màu đèn LED hay thay đổi tính năng của các nút bấm.

CM Storm Xornet II bXornet II được trang bị những tính năng độc đáo cho phép cân chỉnh cảm biến cho phù hợp với mọi bề mặt, thay đổi LOD bằng phần mềm hoặc không cần phần mềm. Vì vậy, bạn không cần phải quan tâm nhiều đến bề mặt di chuột, dù là gỗ, vải hay silicon, Xornet II luôn có thể cân chỉnh để đạt mức hoàn hảo. Bảy nút có thể thay đổi tính năng, kể cả 2 nút chính đem đến sự tiện lợi cao nhất. Nút bấm Omron cao cấp mang lại cảm nhận mạnh mẽ, bền bỉ khi có tuổi thọ tới 5 triệu lần bấm. Nút cuộn cỡ lớn bọc cao su và có khía chống trượt là công cụ lợi hại khi cuộn qua lại để chuyển vũ khí trong game FPS.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here