Corsair năm nay đem đến triển lãm Computex khá nhiều sản phẩm thú vị dành cho game thủ. Nổi bật nhất có lẽ là dòng RamVengence RGB Pro, với xung nhịp lên đến 4700 MHz và được tích hợp 10 đèn LED RGB siêu sáng. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của dòng thùng máy Corsair Obsidian 1000D khổng lồ, cho phép game thủ có thể gắn đến 2 bộ máy bên trong.

Đang tải corsair_computex-16.jpg…

Vengence RGB Pro là phiên bản nâng cấp của dòng ram Vengence RGB rất được các game thủ và modder ưa thích thời gian vừa qua. Điểm nổi bật của sản phẩm này chính là thiết kế được thay đổi hoàn toàn, đẹp mắt và có độ tuỳ biến đèn LED cao hơn. Bên cạnh đó tuỳ chọn xung nhịp tối đa tăng lên đến 4700 Mhz, giúp các bạn game thủ có thể trải nghiệm tốc độ xung cao ngay từ lúc mở hộp.

Đang tải corsair_computex-17.jpg…

Hệ thống đèn LED RGB của Corsair Vengence RGB Pro khiến mình rất ấn tượng về độ sáng, và theo chia sẻ của bên hãng thì đây là dàn đèn sáng nhất vào thời điểm hiện tại và được tạo thành bởi 10 bóng LED riêng biệt. Không dừng lại ở đó, 10 bóng LED này có thể được điều khiển độc lập để game thủ có thể tuỳ biến theo sở thích cá nhân của mình. Corsair Vengence RGB dự kiến sẽ sớm được bán tại Việt Nam, giá chưa rõ bao nhiêu nhưng bao đắt.

Đang tải corsair_computex-21.jpg…

Một trong những sản phẩm thu hút sự chú ý của mình trong gian hàng Corsair là dòng thùng máy Obsidian 1000D với kích thước siêu lớn cho phép bạn có thể gắn vừa 2 hệ thống máy, một dùng main ATX tiêu chuẩn và 1 dùng main micro ATX. Thật ra trong giới modder thì thùng máy to không phải là lạ, nhưng mà ra ngoài shop mua được một cách dễ dàng thì trước nay chỉ mới cho cái Corsair 1000D này thôi. Thùng máy này đã về Việt Nam rồi, giá khoảng 13 triệu đồng và sắp tới mình sẽ mượn về để trên tay cho các bạn xem.

Đang tải corsair_computex-20.jpg…

Nếu như Corsair Obsidian 1000D gây ấn tượng nhờ thiết kế to lớn, người anh em mới ra mắt của nó là Corsair Crystal 280Xthu hút sự chú ý bằng kiểu dáng nhỏ gọn. Thuộc series “Pha Lê” của Corsair, Crystal 280X có mặt hông và phía trước được làm bằng kính cường lực để các game thủ có thể phô diễn linh kiện bên trong. Thiết kế nhỏ gọn cho phép bạn dễ chọn vị trí đặt thùng máy hơn.

Đang tải corsair_computex-12.jpg…

Một điểm khá hay của Crystal 280X là thùng máy chia làm 2 phần, một bên với kính cường lực cho phép phô diễn cấu hình. Phần còn lại kín, để bạn có thể dấu dây cũng như nguồn. Điều này cho phép ngay cả khi bạn là tay đi dây hạng xoàng thì dàn máy vẫn đẹp long lanh. Nói đến long lanh thì thùng đi kèm 2 quạt RGB.

Đang tải corsair_computex-6.jpg…

Để phục vụ cho nhu cầu ráp những thùng máy nhỏ gọn, Corsair cũng ra mắt dòng nguồn máy SF600 với công suất 600 W và đạt chuẩn 80 PLUS Platinum. Ngoài ra để thêm sự lựa chọn giá mềm cho game thủ, Corsair cũng ra mắt dòng nguồn Vengence, đạt chuẩn 80 PLUS Silver.

Đang tải corsair_computex-7.jpg…

Năm nay Corsair cũng tiếp tục nhấn mạnh về hệ sinh thái các sản phẩm của họ, với điểm nhấn là khả năng đồng bộ cực kỳ lợi hại bằng phần mềm CUE. Phần mềm này cho phép bạn có thể tuỳ biến đèn LED/LED RGB trên tất cả các linh kiện của Corsair một cách dễ dàng, thậm chí đến từng đèn LED một trong bộ RAM Vengence RGB Pro vừa mắt.

Đang tải corsair_computex-8.jpg…

Độc đáo không kém là khả năng đồng bộ đèn LED từ A-Z, chuột-bàn phím cho đến linh kiện theo nội dung của trò chơi. Corsair cho biết tạm thời chỉ có Far Cry 5 là hỗ trợ tính năng này, nhưng có rất nhiều hãng phát triển trò chơi đã liên hệ hợp tác. Điều này hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm tốt hơn cho các bạn game thủ trong thời gian tới.

Đang tải corsair_computex-5.jpg…

Và dĩ nhiên là không thể không nhắc đến giải pháp chơi game trên màn hình lớn của Corsair, với bộ combo K63 wireless, chuột Dark Core và lapboard. Bộ này thì mình đã có bài trải nghiệm rồi, mời các bạn tham khảo trong bài: Chia sẻ trải nghiệm combo chuột bàn phím không dây đắt bằng dàn PC: Vì chơi game là phải sướng. Corsair còn có bản nâng cấp cấu hình của chiếc mini PC Corsair One, đáng tiếc là tạm thời chưa có ý định đem về bán tại Việt Nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here