Thương hiệu sản xuất linh kiện máy tính khá quen thuộc đối với người Việt Nam là GIGABYTEvừa giới thiệu một loạt sản phẩm mới thuộc dòng XTREME GAMING hướng đến đối tượnggame thủ. Bộ sản phẩm mới của thương hiệu Đài Loan sẽ bao gồm card màn hình GTX 1080XTREME GAMING, bộ nguồn XP1200M, bàn phím XK700, chuột XM300, tai nghe XH300, thùng máy XC700 và XC300.

GTX 1080 XTREME GAMING

Vừa giới thiệu dòng card GTX 1080 G1 GAMING cách đây không lâu, GIGABYTE tiếp tục giới thiệu thêm phiên bản XTREME GAMING thậm chí còn cao cấp hơn.

[Computex 2016] Gigabyte công bố các sản phẩm cao cấp dòng XTREME GAMING dành cho game thủ
GTX 1080 XTREME được mod thành tàu chiến​
Phiên bản XTREME GAMING của GTX 1080 sẽ kết hợp hệ thống tản nhiệt WINDFORCE 3X nổi tiếng với chip đồ hoạ Pascal, đem lại sự ổn định và mát mẻ cho card khi hoạt động cùng khả năng tuỳ biến đèn RGB đầy màu sắc theo ý người dùng.

Bên cạnh đó, thiết kế phá cách của GTX 1080 XTREME GAMING hứa hẹn sẽ là điểm nhấn cho bất kỳ hệ thống máy nào mà nó hiện diện.

Bộ nguồn XP1200M

[Computex 2016] Gigabyte công bố các sản phẩm cao cấp dòng XTREME GAMING dành cho game thủĐược thiết kế để hướng đến các cỗ máy chơi game cao cấp và đa card màn hình, bộ nguồn thế hệ mới XP1200M của GIGABYTE đạt chứng nhận 80 PLUS PLATINUM và sử dụng các linh kiện cao cấp để đem lại khả năng hoạt động ổn định và gần như không gây tiếng ồn cho hệ thống. Bên cạnh đó, thiết kế mô-đun hoàn toàn cũng cho phép việc lắp đặt và đi dây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bàn phím XK700

[Computex 2016] Gigabyte công bố các sản phẩm cao cấp dòng XTREME GAMING dành cho game thủBàn phím XK700 là bàn phím cơ mới nhất của dòng sản phẩm XTREME, hỗ trợ tính năng N-key rollover (không giới hạn phím nhấn cùng một thời điểm) và tích hợp hệ thống đèn RGB có thể tuỳ biến theo ý của game thủ.

Chuột XM300

[Computex 2016] Gigabyte công bố các sản phẩm cao cấp dòng XTREME GAMING dành cho game thủSử dụng cảm biến quang học với độ nhạy tuỳ biến từ 50 đến 6400 DPI, XM300 đem lại độ chính xác cao cho các thao tác của game thủ. GIGABYTE sử dụng micro switch của OMRON cho độ phản hồi cao và tuổi thọ lên đến 20 triệu lần bấm. Hệ thống đèn nền có thể được điều chỉnh tuỳ thích theo gu của mỗi game thủ. Và dĩ nhiên, điều quan trọng nhất là thiết kế được tối ưu để đem lại sự thoải mái khi chơi trong thời gian dài.

Tai nghe XH300

Sử dụng củ loa 50 mm, tai nghe XH300 được thiết kế để mô phỏng âm thanh một cách chuẩn xác nhất cùng công nghệ tăng cường tiếng bass. Kết hợp với micro đa hướng cùng hê thống đèn RGB, đây là một thiết bị không thể thiếu đối với các game thủ về cả tính năng lẫn phong cách.

Thùng máy XC700 và XC300

[Computex 2016] Gigabyte công bố các sản phẩm cao cấp dòng XTREME GAMING dành cho game thủ
GIGABYTE XC700​
GIGABYTE đem đến Computex 2016 2 dòng thùng máy chơi game, được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ các hệ thống đa card màn hình cũng như các giải pháp tản nhiệt khí lẫn tản nhiệt nước. Các thùng máy này được tối ưu để đem lại hiệu quả tản nhiệt tốt nhất cũng như thiết kế tạo ấn tượng mạnh với đèn RGB, vỏ theo phong cách nhôm xước và cạnh hông trong suốt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here