Colorful Technology Company Limited, hãng sản xuất card đồ họa chuyên nghiệp đến từ Trung Quốc, vừa giới thiệu tới người dùng phiên bản mạnh nhất của dòng card đồ họa GeForce GTX 980 Ti với tên mã iGame GTX 980 Ti KUDAN với giải pháp tản nhiệt lai hoàn toàn mới mang lại khả năng tản nhiệt hiệu quả cho sản phẩm.
Colorful giới thiệu card đồ họa GTX 980 Ti iGame KUDANHệ thống tản nhiệt lai trên iGame GTX 980 Ti KUDAN là sự kết hợp độc đáo giữa tản nhiệt khí thông thường và một bộ phận ống dẫn tích hợp dành cho hệ thống tản nhiệt nước mang đến khả năng làm mát vượt trội. Ngoài ra, hệ thống giám sát toàn thời gian cho phép người dùng có thể kiểm soát hoàn toàn tình trạng hoạt động của sản phẩm để có thể lựa chọn hình thức tản nhiệt thích hợp.
Colorful giới thiệu card đồ họa GTX 980 Ti iGame KUDAN bNhờ khả năng mở rộng với các giải pháp tản nhiệt nước nên iGame GTX 980 Ti KUDAN có thể mang lại hiệu năng cực kỳ mạnh mẽ với khả năng ép xung tốt. Chỉ cần bấm nút Overclocking mà iGame cung cấp sẵn trên thân card, GTX 980 Ti KUDAN của bạn đã sẵn sàng cho mọi tựa game nhờ mức xung ngay lập tức được đẩy lên tới 1304MHz(cao hơn 30% so với mức xung 1000MHz đến từ Nvidia).

Colorful giới thiệu card đồ họa GTX 980 Ti iGame KUDAN cBên cạnh đó, do là sản phẩm cao cấp nhất của iGame ở thời điểm hiện tại nên GTX 980 Ti KUDAN còn được tích hợp hai công nghệ khá độc đáo:
  • Công nghệ mạ bạc bo mạch(Silver Plating Technology – SPT): công nghệ sử dụng bạc để mạ lên bề mặt PCB nhằm mục đích giảm thiểu quá trình oxy hóa như trên các PCB đồng truyền thống, từ đó cả thiện mức độ bảo vệ PCB lên tới 2 lần.
  • Công nghệ iGame Pure-Power Inductance (I.P.P): card đồ họa iGame series được tích hợp các linh kiện đặc biệt để đảm bảo có thể mang lại dòng điện ổn định, nhiệt độ khi hoạt động thấp và giảm thiểu việc nhiễm từ cho GPU và các thành phần quan trọng khác.

Colorful giới thiệu card đồ họa GTX 980 Ti iGame KUDAN dCác sản phẩm của iGame được tạo ra dựa trên phản hồi của người dùng về một sản phẩm đa dụng, có thể sử dụng trong mọi tình huống. Và GTX 980 Ti KUDAN là một mẫu card đồ họa có thể đáp ứng được yêu của mọi phân khúc người dùng, để cả từ bình dân cho đến cao cấp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here