Theo như truyền thống từ trước tới nay, các mẫu sản phẩm máy tính AIO thường phục vụ cho mục đích công việc hoặc giải trí đơn giản chứ ít khi nào nhắm tới nhu cầu chơi game vì sự hạn chế về hiệu năng cũng như chất lượng của hệ thống tản nhiệt. Tuy nhiên, Maingear – Hãng chuyên sản xuất các hệ thống chơi game cao cấp, đã tìm cách thay đổi suy nghĩ này bằng việc cho ra mắt một hệ thống chơi game AIO với cấu hình cực kỳ mạnh mẽ, tích hợp bên trong một màn hình 34” siêu rộng có độ phân giải lên tới 3440 x 1440 pixel.

Maingear Alpha 34 aMaingear giới thiệu mẫu máy tính mà hãng đặt tên là Alpha 34 này tại Triễn làm công nghệ CES(triển lãm này được tổ chức thường niên vào đầu tháng 1 tại Nevada, Mỹ). Alpha 34 được trang bị một bo mạch chủ chuẩn mini-ITX nhỏ gọn(có thể hỗ trợ các bo mạch chủ X99 cao cấp nhất như ASRock X99E-ITX hoặc ASUS ROG Maximus VIII Impact) để có thể tích hợp vừa vặn lên trên màn hình. Ngoài ra, người dùng còn có thể tùy chọn các bộ vi xử lý phù hợp với nhu cầu sử dụng từ các bộ vi xử lý Skylake Core i3/i5/i7 thông dụng cho tới các sản phẩm X99 cao cấp như bộ vi xử lý Core i7-5960X 8 nhân hoặc các bộ vi xử lý Xeon lên tới 18 nhân.

Ngoài CPU, Alpha 34 còn được tích hợp các tùy chọn GPU mạnh mẽ, cao nhất có thể tới GTX Titan X của Nvidia. Maingear sẽ sử dụng hệ thống quạt thổi như trên các phiên bản ref từ nhà sản xuất VGA để có thể đảm bảo nhiệt độ hoạt động ổn định cho toàn hệ thống. Người dùng hoàn toàn có thể chọn lựa giữa VGA Nvidia hoặc AMD và đi kèm theo đó sẽ là màn hình được tích hợp công nghệ G-Sync cho Nvidia hoặc FreeSync cho AMD.

Và cuối cùng, chất lượng thường đi đôi với mức giá, và đương nhiên là Alpha 34 sẽ có giá không hề rẻ. Cấu hình cơ bản với bo mạch chủ Z170 sẽ có giá khởi điểm từ 1999.99$, các cấu hình cao cấp với bo mạch chủ X99 sẽ có giá khỏi điểm từ 2699.99$ và nếu bạn muốn sử dụng các bộ vi xử lý i7-5960X hoặc Xeon 18 nhân thì hệ thống sẽ có giá khỏi điểm ở mức 2799.99$.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here