Tưởng như nó sẽ mang một thiết kế cồng kềnh với thêm một màn OLED ở góc nào đó, tuy nhiên sản phẩm này thậm chí rất nhỏ gọn và các thông số của chuột cũng được hiển thị rất trực quan.

 

Steelseries Rival 700 d

SteelSeries vừa tung ra dòng chuột mới nhất của mình mà họ gọi là chuột thông minh tại CES 2016 với tên gọi: Rival 700. Điểm đặc biệt là nó được đính thêm một màn hình hiển thị OLED và trở thành chuột chơi game đầu tiên thực hiện được điều này với một bảng tùy biến rất đầy đủ.

SteelSeries tự tin khẳng định đây là chuột chơi game mạnh nhất thế giới với 7 nút bấm, kết hợp với cảnh báo xúc giác và các thành phần vật lý có thể hoán đổi được.

Chúng tôi rất vui mừng khi mang đến chuột chơi game thông minh đầu tiên trên thế giới. Nhờ việc lắng nghe game thủ, các vận động viên esport, chúng tôi đã hoàn thiện được sản phẩm này một cách tốt nhất trong hơn 1 thập kỉ qua. Rival 700 sẽ đủ khả năng để đáp ứng được rất nhiều các nhu cầu của game thủ ngày hôm nay và tiếp tục phát triển để giúp họ dành chiến thắng trong tương lai.

Steelseries Rival 700 b

Bạn hoàn toàn có thể cá nhân hóa màn hình hiển thị OLED bằng việc theo dõi các thông kế (số headshot trong các game bắn súng là một ví dụ), thay đổi profile, chỉnh tùy biến DPI (Dots per inches, một thông số đặc trưng về độ nhạy trong khi di chuyển chuột). Người dùng cũng có thể tùy biến logo và hình hoạt bằng việc sử dụng chương trình do SteelSeries cung cấp, đểhiển thị chúng trên màn OLED.

Cảnh báo xúc giác cũng là một tính năng mang nhiều lợi ích cho người dùng:

Với cảnh báo xúc giác, con chuột này không chỉ còn là một thiết bị đầu vào thông thường. Bạn hoàn toàn có thể cảm nhận các sự kiện trong game, giúp họ có thể ra các quyết định quan trọng. Rival 700 tạo ra cảm biến xúc giác nhằm thông báo cho game thủ các sự kiện trong game nhưng không làm ảnh hưởng đến mức độ chính xác của chuột. Bạn hoàn toàn có thể tùy biến mọi khía cạnh của loại cảnh báo trong các sự kiện như thời gian cooldown status sức khở và nhiều hơn thế nhờ SteelSeries.

Steelseries Rival 700 c

Hiện sản phẩm này sẽ ra mắt vào mùa xuân năm nay với mức giá khoảng 100 đô (tại thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu). Cảm biến và bảo vệ chuột sẽ bán cùng thời điểm nhưng chưa thông báo giá chính thức.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here