Đẹp và tiện dụng cho game thủ, cũng như độ bền cao chính là loạt điểm nhấn của bộ đôi chuột – bàn phím Lenovo Y sắp được mở bán chính thức tại Việt Nam.

Y Gaming Mechanical Switch Keyboard và Y Gaming Precision Mouse là 2 phụ kiện được nhà sản xuất Trung Quốc Lenovo thiết kế dành riêng cho nhóm khách hàng game thủ cần trang bị một chiếc bàn phím cơ và chuột có độ bền cao, và lẽ đương nhiên là phải hỗ trợ đầy đủ tính năng để chơi game.

Về ngoại hình, bộ đôi chuột và bàn phím Lenovo Y Gaming Series có thiết kế mang tính công thái học, hứa hẹn mang lại cảm giác thoải mái cho game thủ để có thể sử dụng liên tục. Đơn cử, bàn phím cơ của Lenovo có thiết kế phần kê tay nhám, cho phép tháo rời dễ dàng; riêng mẫu chuột chơi game không chỉ sở hữu ngoại hình lớn, bố trí các nút nhấn khá hợp lý, mà còn được “đi kèm” phần đỡ (grip) ngón tay cái và các cạnh chuột đều được gia công nhám giúp tăng độ bám mỗi khi game thủ thực hiện nhanh các thao tác.

Tuy nhiên, có phần đáng tiếc là mẫu chuột chuyên game Lenovo Y Gaming Precision Mouse chỉ được thiết kế cho người dùng thuận tay phải.

Lenovo Y Gaming Mechanical Switch Keyboard
Lenovo Y Gaming Mechanical Switch Keyboard

Về mặt kỹ thuật, Lenovo Y Gaming Precision Mouse trang bị 2 công tắc Omron vốn có tuổi thọ đạt mức 20 triệu lần nhấn, cảm biến quang độ phân giải đạt mức 8.200dpi (hỗ trợ 4 mức tùy chỉnh độ phân giải qua nút chức năng đi kèm).

Lenovo Y Gaming Precision Mouse còn được nhà sản xuất trang bị các khối tạ nhỏ (5 gam/khối) có thể tháo rời khỏi thân để người dùng tùy ý thay đổi cân nặng tổng thể của chuột, cũng như cho phép người dùng tái lập trình chức năng cho loạt nút nhấn trên thân chuột.

Lẽ đương nhiên, theo trào lưu chung của các dòng sản phẩm ngoại vi chuyên game, Lenovo Y Gaming Precision Mouse cũng tích hợp đèn LED có thể tùy chỉnh chế độ sáng qua phần mềm.

Tuy nhiên, Lenovo Y Gaming Precision Mouse chỉ hỗ trợ duy nhất đèn nền LED màu đỏ.

Lenovo Y Gaming Precision Mouse
Lenovo Y Gaming Precision Mouse

Riêng bàn phím cơ Lenovo Y Gaming Mechanical Switch Keyboard sử dụng các switch của nhà sản xuất Kailh Red. Mỗi phím cũng được tích hợp đèn nền LED màu đỏ và có 5 mức độ tùy chỉnh cường độ sáng.

Bên cạnh các phím cơ bản, mẫu bàn phím cơ của Lenovo cũng trang bị cụm phím chức năng đa phương tiện, 2 phím bật/tắt đèn nền LED (trong đó 1 phím điều khiển riêng đèn LED cho cụm phím WASD và các phím điều hướng) và dãy phím macro để game thủ gán những chức năng thường dùng.

Theo nguồn tin riêng của PC World Vietnam, bộ đôi chuột và bàn phím chuyên game này sẽ sớm về thị trường Việt Nam, cũng như sẽ được Lenovo bán kèm mẫu laptop chuyên game Idepad 700 ra mắt cách đây không lâu.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số hình ảnh combo chuột – bàn phím Lenovo ngay sau đây:

Y Gaming Mechanical Switch Keyboard và Y Gaming Precision Mouse c Y Gaming Mechanical Switch Keyboard và Y Gaming Precision Mouse d Y Gaming Mechanical Switch Keyboard và Y Gaming Precision Mouse e Y Gaming Mechanical Switch Keyboard và Y Gaming Precision Mouse f Y Gaming Mechanical Switch Keyboard và Y Gaming Precision Mouse g Y Gaming Mechanical Switch Keyboard và Y Gaming Precision Mouse h Y Gaming Mechanical Switch Keyboard và Y Gaming Precision Mouse i Y Gaming Mechanical Switch Keyboard và Y Gaming Precision Mouse j Y Gaming Mechanical Switch Keyboard và Y Gaming Precision Mouse k Y Gaming Mechanical Switch Keyboard và Y Gaming Precision Mouse l Y Gaming Mechanical Switch Keyboard và Y Gaming Precision Mouse m Y Gaming Mechanical Switch Keyboard và Y Gaming Precision Mouse n Y Gaming Mechanical Switch Keyboard và Y Gaming Precision Mouse o

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here