Mặc dù các sản phẩm SSD tốc độ cao đã giúp game thủ rút ngắn thời gian chờ của màn hình loading trong game nhưng có vẻ là chưa đủ đối với những game thủ không có tính kiên nhẫn. Thấy được vấn đề này, các nhà phát triển game sẽ giới thiệu tới người dùng một bằng sáng chế, tuy đã ra đời từ lâu nhưng có vẻ vẫn rất hữu dụng: đó là hãng sẽ thiết kế một mini-game thay thế cho màn hình loading buồn chán.

mini-game aBằng sáng chế của ý tưởng này mang số hiệu 5718632A đã được cấp cho Namco Bandai vào khoản 20 năm về trước và sẽ chính thức hết hạn vào ngày 27/11/2015 tới này. Điều này mở ra khả năng, tuy không nhiều, cho các hãng phát triển game khác có thể đưa các mini-game vào màn hình loading của mình.

Về cơ bản, các mini-game này sẽ không phải là một tựa game hoàn chỉnh mà chỉ là một game nhỏ phù hợp với bối cảnh của màn hình loading, giúp người chơi vượt qua thời gian chờ tải game buồn chán này. Để dễ hình dung hơn, bạn có thể tưởng tượng các mini-game này sẽ giống như mini-game khủng long mà Google tích hợp trên Chrome khi kết nối internet bị ngát, hoặc mini-game có lối chơi giống tựa game nổi tiếng “Rắn săn mồi” mà Youtube trang bị khi các video có thời gian tải lâu hơn thông thường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here