Neon 3K – phiên bản làm mới của dòng Neon. Tuy không có nhiều cải tiến so với phiên bản cũ, nhưng những thành phần chuột được được đổi mới sẽ mang lại hiệu xuất giúp game thủ “tay to” hơn trong các trận chiến của mình.

So với phiên bản cũ, cảm biến của chuột được thay từ Avago ADNS-9500 sang Pixart 3320, LED cũng dễ điều chỉnh và nhiều mầu sắc hơn so với trước… Còn lại những chi tiết, thành tố của dòng Neon vẫn được giữ vững như chiều cao, cân nặng, bộ nhớ trong hay đặc điểm của cable, jack. Chúng ta cùng xem những sự khác biệt, thây đổi của Neon 3K so với phiên bản trước như thế nào qua bài viết dưới đây nhé.

Bóc hộp và đánh giá chú chuột game Ozone Neon 3K

Tuy vỏ hộp có thiết kế khác so vói phiên bản cũ, tuy nhiên mầu sắc và bố cục 2 bản vẫn gần tương tự nhau. Vẫn chú chuột được đặt chính giữa với tông mầu tối không nhiều nổi bật. Góc bên phải phía dưới là những tính năng nổi bật của chuột được Ozone giới thiệu: thiết kế đối xứng, mắt đọc quang 3500 DPI, lớp phủ cao su, LED 6 màu tùy chỉnh.

Bóc hộp và đánh giá chú chuột game Ozone Neon 3K

Bóc hộp và đánh giá chú chuột game Ozone Neon 3K

Những tính năng nổi bật của chuột được nhắc đi nhắc lại rất nhiều, trước, sau và cả phía bên trong hộp nữa.

Bóc hộp và đánh giá chú chuột game Ozone Neon 3KBóc hộp và đánh giá chú chuột game Ozone Neon 3KBóc hộp và đánh giá chú chuột game Ozone Neon 3K

Các mặt bên của chuột thiết kế đơn giản, không mầu mè

Bóc hộp và đánh giá chú chuột game Ozone Neon 3K

Trên đây là toàn bộ sản phẩm và phụ kiện đi kèm 3K, cũng không có gì quá đặc biệt. Bộ sản phẩm cũng chỉ gồm chuột, sách hướng dẫn sử dụng và sticker.

Bóc hộp và đánh giá chú chuột game Ozone Neon 3K

Vẫn thiết kế giống với phiên bản Neon, tuy nhiên chuột có chút xíu khác biệt, logo được đẩy vào giữa, viền trước kia với những mầu sắc trắng, đỏ, xanh hay đen thì giờ đây chỉ có một tông màu đen mà thôi.

Bóc hộp và đánh giá chú chuột game Ozone Neon 3KBóc hộp và đánh giá chú chuột game Ozone Neon 3KBóc hộp và đánh giá chú chuột game Ozone Neon 3KBóc hộp và đánh giá chú chuột game Ozone Neon 3K

Neon 3K cung cấp 8 nút có thể lập trình thông qua phần mềm hãng cung cấp. Game thủ có thể thay đổi, chỉnh sửa và lưu trữ tới 5 profile trên chuột, điều này giúp game thủ dễ chuyển đổi để sử dụng phù hợp với mục đích, loại game mà mình chơi hơn.

Bề mặt chuột với lớp phủ cao su giúp người dùng kiểm soát chuột tốt và cầm chắc tay hơn. Cùng với đó là 2 feet lớn bằng Teflon mang lại hiệu năng cũng như trải nghiệm mượt mà trên nhiều bề mặt bàn di.

Bóc hộp và đánh giá chú chuột game Ozone Neon 3K

Thiết kế cũng như chất liệu cable và jack là một điểm cộng dành cho Neon 3K, dây dẫn bọc dù chông đứt, tuy hơi cứng tý nhưng hoàn toàn không vấn đề gì, bề mặt jack được mạ vàng tăng cường tiếp xúc và cục chông nhiều. Những tính nằng mà một game thủ hardcore yêu thích.

Bóc hộp và đánh giá chú chuột game Ozone Neon 3KBóc hộp và đánh giá chú chuột game Ozone Neon 3K

LED chuột trên phiên bản mới này đẹp và hấp dẫn hơn rất nhiều so với phiên bản cũ, không bị ám, mất màu như phiên bản cũ. Tuy chỉ có 6 màu LED để bạn thay đổi, tuy nhiên nếu như bạn không quá cầu kỳ thì đây cũng là một con số khá ổn.

Bóc hộp và đánh giá chú chuột game Ozone Neon 3K

Ozone cung cấp phần mềm tiện ích đi kèm giống như Razer, SteelSeries giúp cho việc cài đặt và chỉnh sửa chuột dễ dàng hơn, giao diện được thiết kế khá trực quan, người dùng có thể nhanh chóng thiết lập những điều cần thiết ngay cả khi mới bắt đầu sử dụng.

Việc game thủ có mức hầu bao không quá rủng rỉnh, Neon 3K là một sản phẩm đáng để cho vào list tham khảo. Chuột có thiết kế đẹp, phù hợp với rất nhiều người dùng, khả năng tùy biến cao và tiện dụng. Mắt đọc Pixart 3320 là một mắt đọc tầm trung tốt, mang lại độ chính sác tin cậy cho game thủ.

/pkibbum

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here