Như thông tin PlayPro đã đưa về việc công ty PDP tiết lộ sẽ cho ra mắt bộ sạc pin giúp tay cầm Xbox One có thể chơi trong 12 tiếng, chỉ với 60 giây sạc pin. Tuy nhiên mới đây công ty đã thông báo rằng bộ sạc này sẽ không thể ra mắt người dùng cho đến tận cuối năm 2016.

PDP-Super-Charger

Mặc dù trong sự kiện CES 2016 vừa qua công ty cũng đã demo sản phẩm cho khách tham quan, nhưng mọi thông tin về bộ sạc như công nghệ hay cách thức hoạt động của sản phẩm như thế nào lại không được công bố, các thông tin này chúng ta dành phải chờ đợi đến khi sản phẩm ra mắt vào cuối năm 2016, hoặc đến khi công ty công bố mà thôi.  The Super Charger sẽ đến tay người dùng với giá bán vào khoảng 99 USD.

Christopher Dingle – giám đốc phát triển sản phẩm của PDP cũng cho biết thêm rằng trong tương lai, họ cũng sẽ đưa công nghệ này dành cho các thiết bị khác như điện thoại hoặc laptop. Nếu như công nghệ này được triển khai trên các thiết bị như laptop hay điện thoại thì thật tuyệt, và để kiểm chứng điều này chúng ta chỉ còn biết chờ đợi thời gian cho đến khi PDP công bố. PlayPro sẽ đưa giúp các bạn cập nhật thông tin này trong tương lai, hãy cùng chờ đợi nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here