Blizzard vừa tiết lộ thông tin kế hoạch đóng cửa tạm thời server beta của tựa game Overwatch vào ngày 10/12 tới đây. Trong thời gian đóng cửa tạm thời này, game thủ sẽ không thể đăng nhặp vào trò chơi và có thể phải chờ đợi đến đầu năm sau, khi server được mở cửa trở lại và cho phép nhiều người chơi tham gia hơn.

game Overwatch aĐợt đóng cửa lần này nhằm mực đích tạo ra thời gian để Blizzard có thể tổng kết các phản hồi từ người dùng gửi về trong thời gian 6 tuần vừa qua để có thể chỉnh sửa cho tựa game ổn định hơn trước khi hoạt động trở lại vào tháng 1/2016. “Kể từ khi bắt đầu mở cửa thử nghiệm Overwatch vào cuối tháng 10 vừa qua, đã có rất nhiều người dùng trên thế giới đăng ký tham gia thử nghiệm và trải qua hơn 900.000 trận đấu khác nhau. Trong thời gian này, chúng tôi cũng đã thu thập các thông tin từ các báo cáo của game thủ về các vấn đề của máy chủ, của hệ thống, của các bản đồ trận đấu và độ cân bằng của các nhân vật, bên cạnh đó là các góp ý, phê bình và các kinh nghiệm được người chơi chia sẻ về các khía canh của tựa game. Và chúng tôi cần thời gian để có thể đánh giá, phân tích các dữ liệu này để có thể phát triển tựa game tốt hơn trước khi tiếp nhận thêm người chơi.”

Trong khi các server beta của game sẽ đóng cửa vào ngày 10/12 thì các diễn đàn vẫn sẽ hoạt động cho đến hết ngày 18/12. Sau khi hoàn tất việc chỉnh sửa, tựa game sẽ được mở cửa trở lại vào đầu tháng 1 năm sau và thậm chí là có thể sớm hơn nếu Blizzard có thể hoàn thành công việc nâng cấp nhanh hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here