Hãng sản xuất Biostar vừa chính thức giới thiệu 6 mẫu bo mạch chủ mới thuộc dòng Racing dành cho game thủ và dòng Pro dành cho người dùng chuyên nghiệp.

Ba mẫu mainboard thuộc dòng Racing của Biostar vừa được giới thiệu tại Việt Nam gồm Z170GT7, B150GT5 và H170GT3 sử dụng các chipset của Intel. Các bo mạch chủ thuộc dòng này nhắm đến các đối tượng game thủ, mong muốn có được một cỗ máy cấu hình mạnh, cao cấp, đủ sức cho các tựa game cao cấp.

Theo công bố của Biostar, điểm nổi bật của các bo mạch chủ dòng Racing là được thiết kế hội đủ 5 yếu tố “Super 5 Design” giúp người dùng có được một sản phẩm thiết kế đẹp, với thành phần linh kiện cao cấp, hỗ trợ âm thanh chất lượng cao, giao diện điều khiển thông minh và tối ưu cho người dùng thích “vọc vạch” (DIY).

Ngoài ra, bo mạch chủ dòng Racing còn được trang bị chức năng phối màu đèn LED (Vivid LED DJ) và bộ điều khiển LED Fun 5050 để người dùng tự tạo và bổ sung hiệu ứng ánh sáng đặc trưng cho cỗ máy của mình. Chức năng Dual BIOS tích hợp cũng giúp thiết bị được an toàn hơn khi thực hiện ép xung.

Một cỗ máy chơi game hoàn chỉnh sử dụng bo mạch chủ Z170GT7 mới của Biostar
Một cỗ máy chơi game hoàn chỉnh sử dụng bo mạch chủ Z170GT7 mới của Biostar

Trong khi đó, ba mẫu mainboard thuộc dòng Pro của Biostar là H110MD Pro, H110MD Pro D4 và A70MD Pro hướng đến các đối tượng người dùng đòi hỏi khả năng hoạt động bền bỉ của thiết bị, muốn tối ưu giữa giá tiền đầu tư và hiệu năng. Các bo mạch chủ này hỗ trợ các chipset cấp thấp H110 của Intel và A70M của AMD.

Theo Biostar, trên bo mạch chủ thuộc dòng Pro được dành riêng một khu vực để trang bị các tụ điện cao cấp của Nichicon (Nhật Bản) nhằm nâng cao chất lượng âm thanh của hệ thống. Ngoài ra, các bo mạch chủ này còn được trang bị chức năng bảo vệ Iron Heart Protector cho bảng mạch PCB giúp tăng khả năng chịu lực, tránh tình trạng cong vênh khi mainboard được gắn các bộ tản nhiệt lớn.

Mặc dù chưa có giá bán chính thức nhưng đại diện nhà phân phối của Biostar tại Việt Nam là công ty Anh Ngọc cho biết các mẫu mainboard mới này sẽ có mặt trên thị trường vào đầu tháng 4/2016.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here