Biostar vừa qua đã tung ra các sản phẩm thuộc dòng Racing mới là: Z170GT7, H170GT3 VÀ B150GT5.

Biostar vừa qua đã tung ra các sản phẩm thuộc dòng Racing mới, đó là: Z170GT7, H170GT3B150GT5. Theo đó, cả 3 sản phẩm thuộc dòngRacing này đều có thiết kế mạnh mẽ phục vụ dòng chipset Intel series 100 phục vụ cho các vi xử lý Skylake thế hệ mới. Không những thế, cả 3 còn được trang bị cổng mạng độ trễ thấp của Intel. Các cổng lưu trữ đều được nâng cấp cũng như cổng PCI-e M.2 giúp tương thích và vận hành tốt với cả những thiết bị lưu trữ đời cũ.

Biosstar Racing Z170GT7 H170GT3 và B150GT5 a

Về thiết kế, dòng bo mạch chủ Racing được Biostar thực hiện rất kĩ càng với khả năng thích ứng với mọi nhu cầu của người sử dụng, từ thông thường đến game thủ. Điểm nỗi bật nhất nằm ở bộ “Siêu 5” với: Siêu đẹp (Super Face) – thiết kế mới của dòng Racing, Siêu mạnh (Super Power) – linh kiện mạnh mẽ, Siêu chất âm (Super Sound) – công nghệ âm thanh Biostar HI-FI audio, Siêu dễ sử dụng (Super Easy) – thiết kế thân thiện và dễ dàng thay đổi hệ thống, Siêu…”phê” (Super Fun) – những hỗ trợ độc đáo dành cho giới modder.

Ngoài ra, cả 3 cũng được gắn lên mình bộ giáp bảo vệ mới giúp chống bụi và tình trạng nhiễu điện, bên cạnh bộ đèn LED có khả năng điều chỉnh và nhấp nháy theo nhạc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here