Trước xu hướng phát triển máy tính có thể tùy biến và sáng tạo chủ đề theo màu sắc là một trong các yếu tố quan trọng trong quyết định của một số người dùng khi lựa chọn các bo mạch chủ để xây dựng một hệ thống mới. Biostar đã nghiên cứu, phát triển và xây dựng nên loạt bo mạch chủ Racing mới  với tính năng Vivid Led DJ.

Vivid Led DJ của Biostar vận hành song song với đèn nền LED trên loạt bo mạch chủ Racing cho phép tùy biến màu sắc đầy đủ nhất khi so với chỉ 16 màu trên các sản phẩm cạnh tranh khác. Biostar cũng đã trang bị một hệ thống màu đầy đủ với hệ thống LED trên PCB và heatsink có thể tùy chỉnh với phạm vi phối màu rộng cho phép dễ dành phối màu với hệ thống của bạn.

tính năng DJ VIVID LED trên loạt bo mạch chủ BIOSTAR aNgoài ra, Vivid Led DJ cho phép tùy chỉnh các hiệu ứng ánh sáng bao gồm sáng liên tục, sáng dần, ánh sáng theo hành động hay theo âm tiết của âm thanh tạo nên một hệ thống với ánh sáng vô cùng năng động đặc biệt dành cho những người say mê âm nhạc. Loạt bo mạch chủ Racing của Biostar cũng cho phép tùy chỉnh ánh sáng theo các profile thông qua chứ năng GT Touch cho phép thiết lập ánh sáng cụ thể cho cả chế độc ECO và SPORT, đây là tính năng độc quyền của Biostar.

tính năng DJ VIVID LED trên loạt bo mạch chủ BIOSTAR bHơn thế nữa, loạt bo mạch chủ Racing của Biostar cũng thêm vào khả năng kết nối các dây đèn LED trực tiếp từ bo mạch chủ thông qua kết nối tương thích chuẩn 5050. Tính năng 5050 LED Fun của Biostar mở rộng các lựa chọn trong tùy biến của Vivid Led DJ để thiết lập một hệ thống ánh sáng đầy đủ nhất nhưng chỉ từ một trung tâm điều khiển duy nhất.

Các bo mạch chủ được tích hợp tính năng này bao gồm:

  • Z170GT7 Specifications
  • B150GT5 Specifications
  • H170GT3 Specifications

Chi tiết về Vivid Led DJcác bạn có thể xem thêm tại đây

Theo Biostar

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here