Mẫu bo mạch chủ tầm trung Racing H170GT3 sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho các cấu hình chiến game mạnh mẽ của game thủ từ BIOSTAR.

Tiếp tục với loạt bo mạch chủ dòng Racing chuyên phục vụ cho game thủ của mình, BIOSTAR giới thiệu đến người chơi mẫu bo mạch chủ tầm trung Racing H170GT3 với nhiều tính năng cao cấp, thiết kế bắt mắt với hệ thống đèn nền lấp lánh sẽ là lựa chọn hấp dẫn cho những cấu hình chiến game mạnh mẽ.

Là một thành viên thuộc dòng sản phẩm Racing, Racing H170GT3 khoác lên mình một tông màu đen tương tự như các sản phẩm anh em khác là Racing Z170GT7hay Racing B150GT5 cùng họa tiết cờ đích trắng bạc in hẳn lên bo mạch chủ một cách ấn tượng. Tất nhiên, Racing H170GT3 không thiếu hệ thống đèn nên đa màu DJ Vivid bắt mắt trên các khối tản nhiệt mosfet. Với hệ thống đèn nền đẹp mắt mang tính tùy biến cao này, game thủ có thể tự do thiết lập màu sắc cho các khối tản nhiệt khiến hệ thống của mình thêm phần lung linh, đồng bộ với các linh kiện khác trong cùng hệ thống.

Racing H170GT3

Cao cấp hơn Racing B150GT5 từng giới thiệu trước đây, Racing H170GT3 hỗ trợ cấu hình dual-GPU cho các hệ thống đa card đồ họa, tích hợp luôn công nghệ AMD Crossfire đẩy hiệu năng hoạt động của các cấu hình đa card đồ họa của AMD lên cao. Ngoài ra, với việc hỗ trợ 2 khe PCIe X16 trên một thiết kế bo mạch cỡ mATX mang lại khoảng không gian rộng giữa 2 card, tạo đường luồng khí lưu thông tối ưu hơn.

Các giao tiếp trên Racing H170GT3 cũng rất đầy đủ, bao gồm cổng PS/2 dành cho các thiết bị phím chuột cổ điền, cổng HDMI kép (dọc và ngang) cùng cổng DVI, loại bỏ giao tiếp VGA cũ kỹ cũng như hỗ trợ đầy đủ các cổng USB 2.0 và 3.0 tốc độ cao.

Chân lí thiết kế Super 5 Design tiếp tục được BIOSTAR áp dụng với Racing H170GT3 bao gồm: Super Face – thiết kế cách tân thu hút game thủ; Super Power – phần cứng mạnh mẽ; Super Sound – công nghệ âm thanh chất lượng cao BIOSTAR Hi-Fi mang đến một trải nghiệm âm thanh ấn tượng; Super Easy – thiết kế thân thiện và tiện dụng với người dùng mới; và cuối cùng là Super Fun – những tính năng tích hợp dành cho modder và người dùng thích vọc vạch.

Cuối cùng, Racing H170GT3 không thiếu các tiện ích mở rộng như giao tiếp PS/2 dành cho các thiết bị ngoại vi, đầy đủ USB 2.0 và USB 3.0 lẫn một cổng LAN với bộ xử lý Intel i219V LAN cho tính ổn định cao. Hệ thống mô phỏng âm thanh vòng Hi-Fi 7.1 cũng được nhà sản xuất trang bị. Racing B150GT5 cũng mang đầy đủ những tính năng nâng cấp độc quyền của BIOSTAR như SPEED+, AUDIO+, VIDEO+, DURABLE+, PROTECTION+ và DIY+.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here