Limited Edition Uncharted 4 PS4 Bundle – phiên bản giới hạn đặc biệt của PS4 dành cho người hâm mộ Uncharted 4 sẽ lên kệ vào ngày 26/4 với giá 400 USD.

Khi ngày ra mắt chính thức của Uncharted 4: A Thief’s End sau nhiều lần trễ hẹn đã được ấn định vào ngày 26/4 tới chưa phải điều duy nhất mà người hâm mộ dòng game nổi tiếng này mong đợi. Bởi trong công bố mới nhất của mình, Sony sẽ tung ra phiên bản đặc biệt của PS4 dành riêng cho fan Uncharted 4: A Thief’s End mang tên “Limited Edition Uncharted 4 PS4 Bundle”.

Limited Edition Uncharted 4 PS4 Bundle a

 

Theo đó, nhằm kỷ niệm “cái kết” của dòng game Uncharted với phiên bản Uncharted 4: A Thief’s End sắp tới, trọn bộ PS4 phiên bản đặc biệt sẽ gồm 1 máy PS4 500GB màu xám nổi bật với hình ảnh Nathan Drake, tay cầm Dualshock 4 và một bản Uncharted 4: A Thief’s End. Trên thân máy cũng có đầy đủ logo của dòng game Uncharted, logo PS4 và dòng chữ “SIC Parvis MAGNA” màu vàng kim sang trọng. Trong tiếng Latin, “SIC Parvis MAGNA” có thể tạm hiểu là “Điều vĩ đại nhất luôn bắt nguồn từ những khởi đầu nhỏ”, câu nói này cũng được khắc trên chiếc nhẫn của Nathan Drake.

Người hâm mộ cũng không cần phải lặng lội qua tận Madagascar để tìm thấy “kho báu” này, bởi bạn đã có thể đặt hàng sớm phiên bản này ngay từ ngày hôm nay thông qua trang chủ Sony để nhận được nhiều phần thưởng giá trị trong game như trang phục Uncharted: Fortune Outfit Drake, Golden Weapon Skin và Uncharted Point trong mục chơi mạng.

Riêng chiếc tay cầm Dualshock 4 màu xám xanh sẽ được bán lẻ vào đầu tháng 3 với giá khoảng 65 USD. Bên cạnh đó còn có chiếc tai nghe không dây phiên bản giới hạn xám xanh với giá khoảng 100 USD, tích hợp một số tính năng điều chỉnh đặc biệt đồng bộ với ứng dụng Uncharted 4: A Thief’s End Companion App (ra mắt 26/4).

Uncharted 4: A Thief’s End sẽ chính thức ra mắt vào ngày 26/4 trên PS4.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here