Thuộc hệ thống giải đấu chuyên nghiệp có xếp hạng Hanoi League diễn ra hàng năm, Hanoi Autumn League 2016 năm nay cũng là giải đấu đánh dấu sự chuyển mình lên phiên bản Street Fighter V chính thức của cộng đồng Street Fighter Hà Nội. Giải đấu diễn ra vào chiều thứ 7 ngày  24/9/2016 được tài trợ bởi công ty máy tính Vĩnh Xuân, công ty Phúc Anh, Kingston, MSI và Ducky.

Cơn mưa rào giữa chiều thu Hà Nội vẫn không thể làm giảm nhiệt bầu không khí cuồng nhiệt đến từ các game thủ và khách tham dự trong suốt hơn 4 tiếng đồng hộ diễn ra giải đấu. Không chỉ các game thủ Street Fighter, giải đấu còn thu hút sự quan tâm của các game thủ từ các cộng đồng game đối kháng khác tại Hà Nội như Guilty Gear , Dead or Alive , Mortal Kombat , Tekken…

Ngay từ sớm, các game thủ đã tới rất đông để xếp hàng “check-in”

Đây là giải đấu có thể nói là đầu tiên trong năm 2016 các lão làng kỳ cựu của cộng đồng Street Fighter Hà Nội tham gia thi đấu sau một thời gian dài vắng bóng – nên chất lượng của giải được đánh giá rất cao, có thể nói là đạt tới cấp độ mới của một giải đấu game đối kháng được tổ chức tại Hà Nội. Căng thẳng và kịch tính trong từng trận đấu, một số trận các cao thủ không chỉ thi đấu mà còn trình diễn những kỹ năng sử dụng trong game cực kỳ bá đạo. Các game thủ Newbei cực kỳ phấn khích khi được theo dõi những trận thi đấu đỉnh cao của các top player tại giải, như trận: Tuan34 vs Amoni , Tifa vs Hưng Tuấn hay trận chung kết cuối cùng Redie vs Lam9p. Có thể nói những khán giả ở dưới đã phải nín thở khi nhìn họ giành giật nhau từng “giọt máu”.

Những màn tán dương không ngớt khi có tình huống thi đấu xuất thần của các game thủ

Cơn mưa tầm tã kéo dài trước giờ khai mạc đã phần nào ảnh hưởng tới lượng khán giả tới tham dự tuy nhiên điều đáng mừng là tại giải có sự góp mặt của nhiều gương mặt mới, những game thủ lần đầu tham gia.

Rất nhiều quà tặng từ nhà tài trợ dành cho cả những khán giả tới tham dự sự kiện
Những trận đấu luôn được sự quan tâm, cổ vũ của khán giả xung quanh rất nhiệt tình
Những fan đặc biệt có mặt tại giải đấu
Một cặp đấu hấp dẫn trong giải
Không chỉ nam, giải đấu cũng rất thu hút các nữ game thủ
Rất nhiều nữ
Các game thủ chụp hình lưu niệm cùng nhà tài trợ
Các game thủ chụp hình lưu niệm cùng nhà tài trợ

Kết quả:

  • 1st: Lâm-9p
  • 2nd: Redie
  • 3rd: Amoni

Ghi nhanh: TOM 

Ảnh: Quốc Trọng Pro

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here