Đối với những game thủ, việc lựa chọn những công cụ tự động click chuột là rất cần thiết bởi chúng sẽ hỗ trợ rất nhiều trong suốt quá trình “cày” game. Ở bài viết này, mình xin giới thiệu đến các bạn một công cụ tự động click chuột có tên gọi là Auto Clicker.

Auto Clicker vũ khí lợi hại dành cho game thủ aAuto Clicker là một công cụ nhỏ gọn đem đến cho người sử dụng các tính năng thông minh trong việc thiết lập mô phỏng lại chế độ nhấp chuột tự động cho các chương trình trên máy tính hay khi đang chơi game để không cần trực tiếp thao tác quá nhiều lần.

Công cụ này còn cho phép người sử dụng lựa chọn sử dụng chuột trái, chuột phải hoặc nút cuộn giữa cho các mục đích sử dụng khác nhau để có thể thao tác chính xác với các ứng dụng hoặc chương trình trên máy tính.

Ngoài ra, Auto Clicker cũng cho phép người dùng thiết lập chế độ dừng tự động sau khi đã thực hiện một số lượng các cú nhấp chuột nhất định. Bạn có thể kiểm soát quá trình nhấp chuột tự động với tính năng này bởi nó cho phép bạn xác định số lần nhấp chuột cụ thể để thực hiện dừng quá trình tự động. Đây là tính năng cần thiết để mọi việc nằm trong tầm quản lý và giám sát của người dùng.

Auto Clicker vũ khí lợi hại dành cho game thủ bCách sử dụng Auto Clicker vô cùng đon giản, sau khi các bạn tải về công cụ tại địa chỉ dưới đây về máy. Hãy khởi chạy công cụ lên, sau đó bạn hãy nhấn F6 và thực hiện thao tác chuột để công cụ tiến hành ghi lại. Sau khi đã thao tác xong bạn hãy nhấn F6 lần nữa để dừng ghi và công cụ sẽ bắt đầu mô phỏng lại thao tác chuột mà bạn vừa thực hiện.

Tải về công cụ Auto Clicker:

dotanphuongnam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here