Dòng LCD chuyên chơi game cao cấp của Asus hiện đang nắm giữ 40% thị trường LCD toàn cầu và có sự tăng trưởng đáng kinh ngạc trong lợi nhuận. Với thành công này, nhiều đối thủ khác như Acer, BenQ và ViewSonic cũng đã và đang bắt đầu tham gia vào thị trường màu mỡ này và cho ra mắt nhiều màn hình chơi game trên thị trường (theo thông tin từ nhiều nguồn cung cấp).

Asustek VX278Q_product photo_FWNhững nguồn tin này còn dự đoán rằng việc phân phối màn hình chơi game toàn cầu sẽ chạm mốc ít nhất là 800,000 chiếc vào năm 2015. Asus chiếm khoảng 40% tổng thị trường nhờ vào sự tăng trưởng mạnh mẽ ở thị trường Châu Âu, phía Bắc nước Mỹ và Đài Loan.

Asustek MG279Q_L

Asus là một trong những thương hiệu phát triển dòng màn hình chơi game đầu tiênlúc thị trường còn chưa có nhận được nhiều thu hút bởi vì thị phần của mảng này còn hạn chế .Tuy nhiên, ngày càng nhiều đối thủ tham gia vào thị trường này hơn nên nó đang trở nên dần phổ biến và quen thuộc.

BenQ đã và đang ra mắt một vài sản phẩm chơi game bao gồm từ màn hình, bàn phím, chuột và tai nghe với cái tên thương hiệu là “Zowie”. Acer đồng thời cũng ra mắt màn hình chơi game 24 và 27inch thông qua dòng “Predator”.

asus-pg279q

Màn hình Asus cũng đang tăng trưởng gần 30% vào năm 2015 và sẽ tiếp tục tăng trưởng vào năm 2016 với dòngdành cho game sẽ chiếm khoảng 10-15%. Asus đang lên kế hoạch sẽ ra mắt dòng màn hình chơi game cao cấp 34 inch năm 2016 với giá khoản USD $1,000.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here