ASUS vừa giới thiệu tới người dùng mẫu bo mạch chủ chuẩn ITX mới nhất của mình dựa trên chipset Z170 dành cho các bộ vi xử lý mới nhất của Intel với tên gọi ROG Maximus VIII Impact. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang lại hiệu năng sử dụng cao với một kích thước nhỏ gọn.

ROG Maximus VIII Impact Z170Là dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp nhất của ASUS nên ROG Maximus VIII Impact Z170 được trang bị khá nhiều các tính năng chỉ thấy trên các dòng main ATX của hãng. Ngoài tính năng ép xung CPU mạnh mẽ, ROG Maximus VIII Impact Z170 còn hỗ trợ các mô-đun ram DDR4 có xung lên tới 4133MHz. Và để sản phẩm có thể hoạt động bền bỉ, ổn định trong môi trường ép xung khác nghiệt, ASUS đã sử dụng các linh kiện cao cấp nhất, trang bị các công nghệ tiên tiến nhất về âm thanh, kết nối mạng LAN cũng như các kết nối mở rộng cho sản phẩm của mình.

Maximus VIII Impact sử dụng giải pháp âm thanh SupremeFX nổi tiếng của ASUS với chip chuyển đổi âm thanh ES9023P kèm theo đó là một bộ amp dành cho headphone cùng với phần mềm điều khiển Sonic Studio II cho phép người dùng tinh chỉnh các thiết lập EQ khác nhau khi sử dụng.

Về phần kết nối mạng, hãng đã sử dụng một card wifi 802.11ac cao cấp với các ăng-ten dual-band 2×2 cho tốc độ lên tới 876Mbps, một cổng LAN Gigabit và công nghệ dành cho kết nối Internet độc quyền ASUS LanGuard. Các cổng kết nối mở rộng khác bao gồm: 6 cổng USB 3.0, 2 cổng USB 3.1, 1 Type-A và 1 Type-C.

Hiện chưa có thêm thông tin gì về giá và ngày bán của mẫu sản phẩm này từ ASUS. Nếu quan tâm, bạn có thể them dòi thêm thông tin tại đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here