Mẫu bàn phím cơ chuyên nghiệp dành cho game thủ mang tên Claymore mới được ASUS công bố sẽ tích hợp luôn BIOS của các bo mạch chủ ROG của hãng.

Trong thời gian diễn ra sự kiện Computex 2016 vừa qua, khách tham quan và nhất là game thủ không thể “làm ngơ” trước sự hiện diện của ASUS ROG Clymore – mẫu phím cơ mới cứng đến từ ASUS với thiết kế TKL (khuyết cụm phím số). Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả, phiên bản Claymore chính thức sẽ có một vài thay đổi so với phiên bản tham chiếu tại Computex 2016.

ASUS ROG Clymore a

Theo đó, Claymore sẽ chính thức ra mắt vào mùa hè năm nay, game thủ có thêm tùy chọn gắn một cụm phím số rời vào bên trái hoặc phải của bàn phím, tức Claymore sẽ không đơn thuần chỉ là một bàn phím TKL mà sẽ hỗ trợ “full-size” với khả năng tháo rời phần phím số. Ngoài ra, cụm phím số có thể được thiết lập như một cụm phím macro chuyên dụng thay vì chỉ là cụm phím số thông thường.

Ngoài ra, ASUS cho biết sẽ tích hợp thêm BIOS ROG của dòng sản phẩm bo mạch chủ ROG danh tiếng của hãng. Từ đó, người dùng Claymore có thể giao tiếp trực tiếp với BIOS của các bo mạch chủ ASUS ROG thông qua Claymore, như một sự liên kết chặt chẽ của “anh em trong nhà”. Các phím nóng điều khiển BIOS ROG được tích hợp ở layout phụ khi truy cập vào BIOS như chức năng “CPU OC”, “RAM OC” hay “ROG Sync”.

Dự kiến ASUS Claymore sẽ chính thức xuất xưởng vào mùa hè năm nay, sử dụng switch RGB của Cherry cho khả năng “lên đèn” 16,8 triệu màu lung linh, cùng với đó là thiết kế góc cạnh cực kỳ ấn tượng, mang đậm dấu ấn của dòng sản phẩm ASUS ROG trong những năm gần đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here