Cũng giống chiếc dock đồ họa rời của Razer, XG Station 2 mang đến sức mạnh đồ họa dành cho những chiếc lap “mi nhon” với thiết kế được tối ưu. Điều này khiến chúng ta hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc laptop “mảnh mai” mà không bị mất đi sức mạnh khi thực hiện tác vụ giải trí cũng như chơi game.

Asus ROG XG Station 2 - Dock đồ họa rời dành cho những chiếc lap Dock được tích hợp bộ nguồn 680W, Thunderbolt 3, 4 cổng USB 3.0, kết nối LAN và hỗ trợ thế hệ card đồ họa mới nhất của AMD và Nvidia. Thêm nữa, XG Station 2 còn được Asus trang bị kết nối riêng mà theo như hãng sẽ tăng hiệu xuất lên đến 15%.

Asus ROG XG Station 2 - Dock đồ họa rời dành cho những chiếc lap Mặc dù chính xác XG Station 2 không hản là thiết bị mang tính di động, tuy nhiên chiếc dock này giúp bạn sở hữu những chiếc laptop mi nhon siêu đẹp dùng trong công việc cùng với khả năng khủng để giải trí chơi game.

Asus ROG XG Station 2 - Dock đồ họa rời dành cho những chiếc lap Asus ROG XG Station 2 - Dock đồ họa rời dành cho những chiếc lap

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here