ASUS trong những năm gần đây đang thể hiện mình là một nhà sản xuất gaming gear cao cấp với vô vàn các sản phẩm từ phím, chuột, tai nghe và cả bàn di chuột chuyên game được đông đảo game thủ trên khắp thế giới quan tâm. Mới đây, ASUS đã giới thiệu đến người hâm mộ của mình mẫu bàn di chuột mới với kích thước cực khủng mang tên ASUS ROG Sheath.

Asus RoG SheathASUS ROG Sheath được xem là mẫu bàn di chuột lớn nhất thế giới hiện nay với chiều dài lên tới gần 1 mét (900x400x3mm), được trang trí bằng logo Republic of Gamer lớn với họa tiết của người Maya cổ đại đẹp mắt. Bề mặt ASUS ROG Sheath là loại vải dệt mịn, cho khả năng lướt chuột êm ái và trơn tru, khả năng kiểm soát cao và độ chính xác gần như tuyệt đối với hầu hết mọi loại chuột chơi game trên thị trường. Đặc biệt, do được thiết kế với kích thước lớn, game thủ có thể tùy nghi bố trí bàn phím, chuột và nhiều loại gaming gear kích thước lớn lên mặt bàn di mà không lo thiếu diện tích, vừa tăng được khả năng cố định cho bàn di.

Asus RoG SheathASUS cho biết, hãng đã thử nghiệm ASUS ROG Sheath với hơn 250 km quãng đường lướt chuột trên bề mặt bàn di, có thể chịu đực mức nhiệt thấp tới -30 độ C và chịu nóng tới 60 độ C trong 57 giờ. Loại vải bề mặt cũng được dệt với độ bền cao, chống xơ chỉ, bong tróc sau nhiều năm sử dụng.

Dự kiến ASUS ROG Sheath sẽ sớm ra mắt thị trường trong tương lai gần.

Asus RoG SheathAsus RoG SheathAsus RoG Sheath

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here