ASUS Republic of Gamers (ROG) đã vinh dự công bố tổ chức giải đấu ROG Community Challenge tại sự kiện DreakHack Summer 2016 diễn ra vào ngày 18 đến ngày 21/6. Sẽ có tộng cộng 8 đội Counter-Strike: Global Offensive tham gia tranh tài. Mỗi đội sẽ được dẫn dắt bởi một game thủ chuyên nghiệp có tên tuổi trong làng CS:GO thế giới, trong đó có Bill Maikel với vai trò “đội trưởng” cho sự kiện DreamHack Summer 2016, và anh sẽ lựa chọn các thành viên vào đội mình dựa vào màn trình diễn của họ trong quá trình thi đấu. Những thử thách được đưa ra trong quá trình thi đấu này cũng sẽ mở cửa chào đón một lượng người xem trực tuyến tham dự sự kiện ROG Community Challenge trên toàn cầu.

Trong tương lai, giải đấu ROG Community Challenge cũng sẽ tiếp tục được tổ chức tại nhiều sự kiền tầm cỡ khác như Gamescom, Taipei Challenge, PAX West, Paris Games Week và PAX Aus. Những đôi chiến thắng tại các sự kiến nói trên sẽ chạm mặt với nhau trong đêm chung kết Grand Final sẽ được tổ chức vào cuối năm nay.

Asus Republic of Gamers phát động giải đấu ROG Community ChallengeĐIỂM NHẤN CHÍNH:
  • Khuôn khổ giải đấu sẽ bao gồm 8 đội game thủ cùng tranh tài trong trong tựa eSports Counter-Strike: Global Offensive, loại nhau trực tiếp để tìm ra người chiến thắng cuối cùng.
  • Game thủ chuyên nghiệp nổi tiếng Bill Maikel “Maikelele” cũng sẽ tham gia với vai trò là đội trưởng tại sự kiện DreamHack Summer 2016. Anh cũng sẽ là người nghiên cứu đánh giá màn trình diễn của các đội tham gia thi đấu để lựa chọn đồng đội.
  • Ngoài DreamHack Summer 2016, ROG Community Challenge cũng sẽ được tổ chức tại nhiều hội chợ lớn về game khác như Gamescom, Taipei Challenge, PAX West, Paris Games Week hay PAX Aus.

Trong những ngày vừa qua ASUS chính thức triển khai chương trình mở rộng thời gian bảo hành của sản phẩm bo mạch chủ và card màn hình lên thành 4 năm, và trở thành hãng phần cứng máy tính đầu tiên tại Việt Nam thực hiện chính sách bảo hành tốt như vậy.

Chương trình được áp dụng dành cho các khách hàng mua hàng từ ngày 15/05/2016 – 31/12/2016. Cách thức để gia hạn thời gian bảo hành các bạn có thể tham khảo tại trang chủ của hãng.

THÔNG TIN SỰ KIỆN:

  • Đợt 1 diễn ra từ ngày 18 đếm 21 tháng 6 năm 2016: tại sự kiện DreamHack Summer 2016, Jönköping, Thụy Điển.
  • Đợt 2 diễn ra từ ngày 17 đến 21/8/2016: Gamescom 2016 tại Cologne, Đức
  • Đợt 3 diễn ra từ ngày 27 đến 28/8/2016: Taipei Challenge tại Đài Bắc, Đài Loan
  • Đợt 4 diễn ra từ ngày 2 đến 5/9/2016: PAX West tại Seattle, Mỹ
  • Đợt 5 diễn ra từ ngày 27 đến 31/10/2016: Paris Games Week tại Paris, Pháp
  • Đợt 6 diễn ra từ ngày 4 đến 6/11/2016: PAX Aus tại Melbourne, Úc
  • Giải chung kết Grand Final sẽ được bông bố thông tin chi tiết sau.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: ASUS ROG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here