Số lượng nút nhấn khủng có thể tái lập trình, cảm biến laser độ nhạy cao, có thể sử dụng không dây là những điểm đáng chú ý của Asus ROG Spatha.

ROG Spatha là mẫu chuột chơi game mới nhất vừa được Asus Republic of Gamers giới thiệu đến nhóm khách hàng game thủ chuyên thể loại MMO. Về ngoại hình, Asus ROG Spatha trông khá hầm hố không chỉ bởi thiết kế góc cạnh, bộ cánh tông màu đen nhám “lạnh lùng”, mà còn vì sở hữu rất nhiều nút chức năng dọc khắp thân chuột.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, toàn thân Asus ROG Spatha được làm từ kim loại (hợp kim nhôm – magie), có thiết kế khá đặc biệt nên gần như chỉ thích hợp cho người dùng thuận tay phải. Bên cạnh các nút chức năng quen thuộc, Asus ROG Spatha còn sở hữu 12 nút có thể tái lập trình và hệ thống đèn LED RGB cũng có thể tùy chỉnh màu sắc đa dạng trông hấp dẫn.

Asus ra mắt chuột chơi game ROG Spatha aAsus ROG Spatha được bán kèm dock sạc giúp chuột vận hành tốt hơn ở chế độ không dây. Tuy nhiên, người dùng cũng có thể chọn cách sạc truyền thống qua dây cáp một cách dễ dàng vì Asus ROG Spatha được bán kèm đến 2 loại cáp có chiều dài khác nhau.Không chỉ thu hút bởi thiết kế bên ngoài, Asus ROG Spatha còn khiến game thủ phải xiêu lòng vì 2 nút chuột trái phải đều là những công tắc độc lập của Omron vốn có tuổi thọ đến 20 triệu lần nhấn và quan trọng là cảm giác phím tốt hơn, cũng như khả năng thay thế dễ dàng khi chẳng may gặp sự cố. Asus ROG Spatha còn được trang bị cảm biến laser độ phân giải 8.200dpi, tần số đáp ứng siêu tốc (2.000Hz khi sử dụng cáp hoặc 1.000Hz khi dùng kết nối không dây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here