Asus vừa bước sang tuổi thứ 20 kể từ ngày thành lập hãng và để đánh dấu sự kiện trọng đại này, hãng sẽ giới thiệu tới người dùng một sản phẩm card đồ họa phiên bản Gold kỷ niệm 20 năm thành lập(20th Anniversary Gold Edition), cụ thể ở đây là GTX 980 Ti.

Asus đã đạt được rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất card đồ họa trong những năm vừa qua và phiên bản GTX 980 Ti lần này sẽ sử dụng chung hệ thống tản nhiệt cao câp nhất hiện đang được sử dụng trên mẫu sản phẩm GTX 980 Ti Matrix Platinum với hai quạt tản nhiệt lớn và một backplate bằng kim loại tạo sự chắc chắn cho sản phẩm.

card đồ họa GTX 980 Ti phiên bản Gold aVà cũng giống như các phiên bản GTX 980 Ti cao cấp khác, card đồ họa GTX 980 Ti 20th Anniversary Gold Edition được trang bị nhân đồ họa với 2816 nhân CUDA hoạt động ở mức xung 1266MHz/1367MHz turbo boost và 6GB Vram với giao diện nhớ 384-bit. Đây cũng là phiên bản được sản xuất giới hạn nên sẽ rất có ý nghĩa đối ới người hâm mộ của Asus. Ngoài ra, khi mua Asus GTX 980 ti 20th Anniversary Gold Edition, người dùng còn nhận được một bàn di chuột cao cấp cùng tông màu với card đồ họa. Sản phẩm sẽ được Asus công bố giá bán trong thời gian sớm nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here