Phiên bản mới nhất của dòng bo mạch chủ TUF cũng tích hợp sensor TUF Ice giúp theo dõi nhiệt độ hệ thống nhằm tối ưu quá trình tản nhiệt cả khi người dùng ép xung.

Sabertooth Z170S là đại diện mới nhất của dòng bo mạch chủ Asus TUF vốn ấn tượng không chỉ bởi thiết kế “lạnh lùng” mà còn vì những tính năng và phần cứng tối ưu cho quá trình tản nhiệt giúp hệ thống hoạt động ổn định cả khi vận hành với cường độ cao.

Về ngoại hình, Asus Sabertooth Z170S cũng mang trên mình bộ cánh màu trắng muốt với các họa tiết xám mờ càng giúp tăng thêm độ lạnh lùng của một sản phẩm được thiết kế hướng đến nhóm khách hàng game thủ.

Mẫu bo mạch chủ ATX Sabertooth Z170S của Asus lẽ đương nhiên cũng được phát triển trên nền tảng chipset Intel Z170 Express vốn tối ưu cho nền tảng bộ xử lý Intel Skylake cùng những phần cứng thế hệ mới nhất trên thị trường.

Asus Sabertooth Z170S a
Asus Sabertooth Z170S

Theo Asus, Sabertooth Z170S tương thích tốt với cả những bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 6 mới nhất. Sản phẩm đương nhiên hỗ trợ công nghệ Turbo Boost Technology 2.0, bộ nhớ RAM DDR4 (nâng cấp tối đa đến 64GB), USB 3.1 (Type-A và Type-C), Gigabit Ethernet, SATA Express, giao tiếp M.2 cho ổ SSD tốc độ cao và âm thanh 8 kênh chất lượng cao.

Mẫu bo mạch chủ Asus Sabertooth Z170S cũng là một lựa chọn không tồi cho dân ghiền ép xung khi hỗ trợ khả năng ép xung linh hoạt nhờ hỗ trợ cả công nghệ công nghệ Pro Clock cho phép ép xung BCKL với mức xung cao nhất lên đến 400 MHz, công nghệ T-Topology cho phép ép xung bộ nhớ RAM với mức xung tối đa lên đến 4.000 MHz.

Lẽ đương nhiên là Sabertooth Z170S cũng được Asus trang bị sensor TUF Ice vốn có thể xem như một vi xử lý độc lập có khả năng theo dõi nhiệt độ của toàn bộ hệ thống nhằm đưa ra những “chỉ đạo” thông minh để đảm bảo quá trình làm mát đạt hiệu suất bất kể là người dùng chọn lựa giữa giải pháp làm mát theo kinh nghiệm bản thân hay khi dựa vào những thiết lập tự động của phần mềm.

Cũng theo Asus, Sabertooth Z170S không chỉ tối ưu cho khả năng nâng cấp mở rộng phần cứng, khả năng làm mát mà còn được chứng nhận đạt độ bền cao vì sản phẩm được cấu thành từ những linh kiện có độ bền cao, đạt tiêu chuẩn về độ bền do quân đội Mỹ đề ra.

Đặc biệt hơn, với một chiếc smartphone hay tablet, người dùng có thể nắm rõ toàn bộ những thông tin chi tiết về bo mạch chủ Asus Sabertooth Z170S mà mình sử dụng để có thể dò tìm lỗi, hay tinh chỉnh các thông số mà ứng dụng cung cấp để hệ thống hoạt động ổn định nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here