Ngay sau khi giới thiệu chiếc điện thoại với pin siêu khủng ZenFone Max, thì hôm nay 19-2 Asus Việt Nam tiếp tục cho ra mắt thêm chiếc ZenFone 2 Laser 5.0 LTE (tên mã ZE500KL)

ZenFone 2 Laser 5.0 LTE bZenFone 2 Laser 5.0 LTE (ZE500KL) là phiên bản nâng cấp đáng giá của ZenFone 2 Laser 5.0 với nhiều chi tiết được nâng cấp đáng giá như Cam từ 8MP lên 13 MP, pin từ 2070mAh lên 2400mAh hay có kết nối 4G. Tuy có nhiều nâng cấp đáng giá tuy nhiên giá bán của sản phẩm cũng chỉ dùng lại tại mức 3.990.000 VNĐ mà thôi.

Với việc các nhà mạng Việt Nam đang thử nghiệm triển khai mạng di động thế hệ thứ 4, thì 2 Laser được Asus trang bị kết nối 4G trên máy cũng là một tính năng đáng giá của sản phẩm. Với kết nối 4G này, bạn có thể tải file 1GB trong thời gian chưa đầy một phút, thật tuyệt vời cho việc lướt web, xem video… Bộ vi xử lý Snapdragon 410 trên máy mang đến khả năng truy cập LTE trên cả 2 sim, giúp bạn có nhiều sự sự chọn hơn trong kết nối internet.

ZenFone 2 Laser 5.0 LTE cKhông chỉ kế thừa những ưu điểm của ZenFone 2 Laser 5.0, cụm camera của máy con được năng cấp lên 13MP. Kết hợp với khả năng lấy nét laser siêu nhanh, tính năng chỉ được tích hợp trên các smartphone cao cấp giúp bạn có thể bắt trọn từng khoảnh khắc một cách chi tiết và sắc nét. Bên cạnh đó, máy còn được tích hợp phần mềm PixelMaster 2.0 với 18 chế độ chụp hình chuyên nghiệp phù hợp với mọi hoàn cảnh chụp. Ứng dụng sẽ tự động dựa vào điều kiện ánh sáng, khoảng cách đến vật thể và các yếu tố khác để gợi ý các chế độ chụp phù hợp ngay khi người dùng đưa máy lên chụp, giúp bức ảnh được đẹp nhất.

ZenFone 2 Laser 5.0 LTE dCũng giống như các mẫu máy khác trong gia đình Laser, ZE500KL cũng được trang bị kính cường lực Corning Gorilla Glass 4 siêu bền. Điều này giúp máy giảm đến 85% nguy cơ hư hỏng, trầy xước trong các tình huống sử dụng hàng ngày.

Các bạn quan tâm đến sản phẩm có thể đặt hàng ngay tại của hàng trực tuyến của Asus tại địa chỉ: www.store.asus.com/vn

Theo Asus Việt Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here