ASUS tiếp tục ghi tên mình trong top các công ty được ngưỡng mộ nhất thế giới trong lĩnh vực sản xuất máy tính theo bình chọn của tạp chí Fortune

asus fortuneTrong năm vừa rồi Asus không ngừng mang lại cho người dùng những sản phẩm, thiết bị không những lý tưởng về giá mà còn về hiệu năng mang lại, các sản phẩm đó của hãng có thể kể đến như dòng điện thoại ZenFone: ZenFone 2 với 4GB RAM cùng mức hiệu xuất hoạt động cực cao trong phân khúc, ZenFone Max với dung lượng pin cực khủng cùng thời gian chờ lên tới 38 ngày… Hay dòng sản phẩm dành cho game thủ ROG của hãng, như ROG GX700 nổi bật nhờ khả năng tản nhiệt chất lỏng, G752 gây ấn tượng cùng hệ thống phím cùng giải pháp thải bụi thông minh… vì vậy cũng không quá ngạc nhiên khi hãng đạt được vị trí này. So với năm ngoái, năm nay hãng đã thăng tiến hơn 2 bậc (từ top 6 xuống top 4). Hi vọng với đà duy trì này hãng sẽ còn tiến xa hơn và cho ra mắt người dùng nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa.

Bảng xếp hạng Các Công Ty Được Ngưỡng Mộ Nhất Trên Thế Giới được duy trì thường niên từ năm 1997 đến nay do tạp chí Fortune kết hợp với Korn Ferry Hay Group thực hiện, phân chia làm 54 lĩnh vực hoạt động khác nhau. Khảo sát được thực hiện với 1.400 công ty, trong đó có 1.000 công ty lớn nhất tại Mỹ và 400 công ty ngoài Mỹ có doanh thu thường niên trên 10 tỷ USD. Cùng với Hay Group, Fortune lấy ý kiến của 15,600 người bao gồm các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia kinh tế, phân tích tài chính hàng đầu để lựa chọn ra những công ty được ngưỡng mộ nhất thế giới dựa trên 9 tiêu chí bao gồm: Đổi mới, Quản trị nhân lực, Trách nhiệm xã hội, Chất lượng quản lý, Quản lý tài chính, Giá trị đầu tư dài hạn, Chất lượng sản phẩm/dịch vụ và Khả năng cạnh tranh toàn cầu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here