Bộ 3 card âm thanh mới của Asus đều có điểm chung là khả năng chơi tốt các bộ tai nghe trở kháng cao và đều hỗ trợ những tính năng tối ưu chất lượng âm thanh khi chơi game.

Trong 3 mẫu card âm thanh vừa được Asus trình làng, Strix Raid DLX là đại diện cao cấp nhất vì được ưu ái trang bị DAC 24-bit chất lượng cao ESS SABRE9016 có tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm (SNR) đến 124dB.

Riêng 2 mẫu card âm thanh Asus Strix Raid Pro và Strix Soar tuy không được xếp vào phân khúc cao cấp như đàn anh Strix Raid DLX, nhưng cũng không hề kém cạnh khi cũng được tích hợp DAC ESS SABRE9006A vốn có tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm đạt mức 116dB.

Card âm thanh cao cấp Asus Strix Raid DLX dành cho game thủ
Card âm thanh cao cấp Asus Strix Raid DLX dành cho game thủ

Tương tự như đàn anh của mình, hai mẫu card âm thanh Asus Strix Raid Pro và Strix Soar cũng được Asus dùng tụ chất lượng cao từ Nhật Bản vốn được đánh giá là có khả năng tái tạo âm thanh chất lượng hơn nhờ ít bị nhiễu và có khả năng dẫn điện tối ưu.

Theo Asus, bộ 3 card âm thanh thuộc dòng sản phẩm Strix này cũng được trang bị headamp có thể kéo các bộ tai nghe có trở kháng đến 600 ohm, nên hầu như không kén bất kỳ một bộ headphone nào trên thị trường. Asus Strix Raid DLX, Strix Raid Pro và Strix Soar đều hỗ trợ âm thanh 8 kênh và tính năng Perfect Noise giúp loại bỏ đáng kể tạp âm từ môi trường nhằm mang lại chất lượng đàm thoại “sạch” hơn khi game thủ chat với đồng đội của mình trong các màn chơi.

Bộ 3 card âm thanh Strix chuyên trị game của Asus cũng được bán kèm bộ ứng dụng Sonic Studio vừa có giao diện người dùng thân thiện, vừa cung cấp nhiều tùy chỉnh chất lượng âm thanh, hiệu suất lọc tạp âm micro giúp loại bỏ tốt hơn tạp âm khi gõ phím cũng như khi game thủ thao tác với chuột.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here