Sau khi MSI rục rịch tiến vào thị trường màn hình All-In-One, nay đến lượt CyberpowerPC cũng bắt đầu tiến quân với Archus 34.

Sau khi MSI rục rịch tiến vào thị trường màn hình All-In-One, nay đến lượt CyberpowerPC cũng bắt đầu tiến quân với sản phẩm màn hình cong Archus 34 mới toanh. Đặc điểm nổi bật nhất của Archus 34 chính là hỗ trợ bộ vi xử lí thế hệ thứ 6 của Intel – Skylake và có thể trang bị được những chiếc card đồ họa cỡ lớn, điển hình là các loại sử dụng tản nhiệt lồng sóc, trừ những loại có đến 3 quạt.

Archus 34 của CyberpowerPC a

Đi sâu vào chi tiết, Archus 34 chỉ gánh được những mẩu bo mạch chủ kích thước mini-ITX, nhưng bù lại các loại card đồ họa cỡ bự như Nvidia GeForce GTX Titan X có thể dễ dàng lắp ráp, cùng với đó là tản nhiệt nước 120mm gắn ngầm phía trong. Điện áp nguồn để Archus 34 hoạt động theo phiên bản được trưng bài tại sự kiện CES vẫn chưa được công bố, tuy nhiên, bộ nguồn nãy cũng không phải dạng vừa khi được dán chứng nhận 80 Plus Gold. Ngoài ra, phụ kiện đi kèm sẽ là một chiếc camera USB có thể tháo rời.

Theo dự kiến ban đầu của CyberpowerPC, Archus 34 sẽ được phát hành vào tháng Giêng năm nay, tuy nhiên, sau đó hãng lại dời ngày phát hành vào cuối quý này và chưa có ngày cụ thể. Giá của Archus 34 cũng chưa được công bố chính thức.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here