Dù có hiệu năng cao đáp ứng hầu hết đối tượng khách hàng nhưng những bộ kit RAM Apacer NOX DDR4 SO-DIMM vẫn được đảm bảo không ngốn quá nhiều pin của máy tính xách tay.

Theo Apacer, NOX DDR4 SO-DIMM là sản phẩm được thiết kế chủ yếu phục vụ nhóm khách hàng đang có nhu cầu nâng cấp những chiếc máy tính xách tay cấu hình cao dành cho doanh nhân cũng như cả game thủ để phát huy tối đa sức mạnh hệ thống.

Để có thể được xếp vào dòng sản phẩm RAM hiệu suất cao hứa hẹn đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng của khách hàng, NOX DDR4 SO-DIMM đã được Apacer nâng mức băng thông bộ nhớ lên mức 3.000MHz.

Dẫu vậy, sản phẩm vẫn được đảm bảo có mức tiêu hao điện năng thấp, không ảnh hưởng nhiều đến hiệu suất pin vốn là một yếu tố mà người dùng doanh nhân quan tâm hàng đầu.

RAM Apacer NOX DDR4 SO-DIMM 1
Apacer NOX DDR4 SO-DIMM

Được biết, những bộ kit RAM NOX DDR4 SO-DIMM được sản xuất tại phòng nghiên cứu Z511 vốn được Apacer thành lập vào năm 2015, tập trung đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và các game thủ chuyên nghiệp kết hợp cùng những quy trình thử nghiệm nghiêm ngặt nhất, nhằm tạo ra những sản phẩm hiệu năng ổn định, bền bỉ nhất ở mọi điều kiện sử dụng cho người dùng cuối.

Hiện tại, bộ kit Apacer NOX DDR4 SO-DIMM có mức dung lượng cao nhất là 64GB (4x16GB).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here