AOC AGON AG271QX hấp dẫn bởi thời gian đáp ứng siêu nhanh, công nghệ chống xé hình, công nghệ tăng độ tương phản vùng tối cùng nhiều tính năng hấp dẫn cho game thủ.

Nhà sản xuất màn hình máy tính AOC vừa chính thức ra mắt mẫu màn hình 27 inch AGON AG271QX thiết kế đặc biệt hướng đến người dùng game thủ cần một sản phẩm vừa đẹp, tiện dụng, nhưng cũng phải vừa vặn cho mọi nhu cầu giải trí hằng ngày.

Về ngoại hình, ngoài thiết kế tông màu tương phản trông đậm chất game, AOC AGON AG271QX còn có thiết kế mang tính công thái học cao. Cụ thể, người dùng có thể tùy nghi chỉnh độ cao khung hình, chỉnh khung hình nghiêng trước-sau sao cho có vừa tầm mắt nhất.

Về phương diện kỹ thuật, AOC AGON AG271QX trang bị khung hình 27 inch độ phân giải Quad HD (1.440×2.560 pixel), tần số quét 144Hz, thời gian đáp ứng 1ms và cũng được ứng dụng đầy đủ các công nghệ tối ưu cho game thủ như chống xé hình Adaptive-Sync, các chế độ chơi game được thiết lập sẵn từ nhà sản xuất, công nghệ bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh, công nghệ chống rung hình Flicker-Free.

AGON AG271QX còn được AOC ưu ái trang bị một giá đỡ cho phép người dùng treo tai nghe mỗi khi không sử dụng giúp không gian giải trí trông gọn gàng hơn. Hiện tại, AGON AG271QX có giá bán vào khoảng 500 USD, sản phẩm sẽ chính thức lên kệ trong tháng 6/2016.

Một số hình ảnh màn hình chuyên game AOC AGON AG271QX do hãng cung cấp:

AOC AGON AG271QX

AOC AGON AG271QX

AOC AGON AG271QX

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here