Hôm qua, đã xuất hiện các tin đồn thông tin về thế hệ card đồ họa tiếp theo của AMD. Có thể, chúng ta sẽ được nhìn thấy AMD ra mắt Radeon R9 490 và R9 490X vào cuối tháng Sáu năm nay, khi phiên bản trình diễn có thể sẽ xuất hiện tại Computex mà diễn ra vào cuối tháng Năm tới.

Radeon R9 490 và R9 490X aTheo một báo cáo từ Hardware Battle, Radeon R9 490X sẽ dựa trên kiến trúc Polaris 10, tương tự như Fiji. Ngay từ thời điểm này, AMD đã lên kế hoạch cho Fiji được nghỉ ngơi, trong khi card đồ họa hai nhân “Fiji” Radeon Pro Duo được biết sẽ sớm được tung ra. Chúng tôi cũng không biết rằng liệu Fury X sẽ tiếp tục được bán ra như một sản phẩm riêng lẽ hoặc sẽ được tùy chỉnh hoặc sẽ được tái phát hành như là một phần của seri 400 mới.

Tại thời điểm này, R9 490 và R9 490X được cho là sẽ cạnh tranh trực tiếp với dòng card đồ họa GTX 1070 và GTX 1070 sắp ra mắt của NVIDIA mà cũng được cho là sẽ sớm được công bố trong thời gian gần đây. Một trong những thay đổi lớn trong kiến trúc Polaris mà theo AMD khẳng định rằng nó sẽ cung cấp một “bước nhảy lịch sử trong hiệu suất trên mỗi watt” cho dòng card Radeon

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here