Vào năm ngoái, AMD đã công bố về card đồ họa Radeon Pro Duo nhằm thay thế  cho dòng card Fury hồi năm ngoái. Tích hợp hai vi xử lý Fiji kép, Radeon Pro Duo được mệnh danh là card đồ họa mạnh nhất thế giới hiện nay và hứa hẹn dành cho thị trường thực tế ảo, cũng như trở thành chiếc card mạnh mẽ dành cho việc phát triển, tạo ra các nội dung thực tế ảo tương lai.

Radeon Pro Duo aAMD vào đầu tháng tư này đã từng tiết lộ các quy trình phát triển chiếc card Radeon Pro Duo đã xong từ tháng trước. Mới đây, một nguồn tin đã tiết lộ rằng họ sẽ cho ra mắt chính thức Radeon Pro Duo vào cuối tháng này.

Như chúng ta đã biết, card đồ họa Radeon Pro Duo bao gồm tới hai vi xử lý đồ họa Fiji, cho tổng số vi xử lý dòng lên đến 8192 và sở hữu bộ nhớ băng thông rộng HBM, dung lượng 8GB (hoạt động ở mức 4GB mỗi vi xử lý đồ họa). Ngoài ra, Radeon Pro Duo còn sỡ hữu bộ tản nhiệt chất lỏng tất cả trong một (All-in-one), được thiết kế bởi Cooler Master, một đối tác của AMD và hãng này cũng đã từng thiết kế bộ tản nhiệt cho phiên bản card đồ họa R9 295X2.

Theo tạp chí phần cứng – Hardware Battle của Hàn Quốc cho biết, AMD dự định sẽ chính thức ra mắt Radeon Pro Duovào ngày 26/4 tới đây và tất nhiên, một số bản dành cho các chuyên gia đánh giá sẽ ra mắt sớm hơn nữa.

Dự kiến, giá thành ban đầu của Radeon Pro Duo sẽ có một mức giá khá cao, vào khoảng 1499 USD.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here