Nếu bạn đang muốn sắm một chiếc máy PlayStation 4 thì hãy thực hiện điều đó ngay lúc này. Trang web bán hàng Amazon vừa tung ra một ưu đãi tuyệt vời khi bạn mua PS4 bundle. Bundle này cực kì hấp dẫn với một chiếc máy PlayStation 4 phiên bản Call of Duty Black Ops 3, và người mua sẽ được tặng kèm thêm hai tựa game là Deadpool và Gravity Rush: Remastered. Tất cả hai game này đều ở dạng đĩa vật lí nên game thủ có thể chơi ngay khi rước cỗ máy PlayStation 4 về nhà. Giá của bundle ngon lành này là 349 USD.

Mua PS4 tặng kèm hai đĩa game bSau thành công của CoD Black Ops 3, fan ham mộ của series bắn súng lừng danh này vừa đón chào thêm DLC mới mang tên Awakening. Hai tựa game được tặng kèm cũng là các trò chơi đáng giá để trải nghiệm.

Gravit Rush: Remastered là phiên bản làm lại của trò chơi này trên PlayStation Vita. Trong khi đó, tựa game Deadpool lại không hề liên quan đến bộ phim bom tấn cùng tên đang công phá các rạp chiếu phim. Deadpool được phát hành vào năm 2013, được đánh giá trung bình nhưng vẫn đáng để bạn thử qua.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here