Màn hình Acer Predator XB321HK được tích hợp hàng tá tính năng chuyên dành cho các game thủ: hiển thị được 1 tỷ màu, độ phân giải 4K @ 60Hz, G-SYNC, 100% độ chính xác màu RGB, tính năng “aim-point assistance” tạo crosshair cá nhân cho mọi game bắn súng, EyeProtect giảm ánh sáng xanh hại mắt, tạo và chuyển đổi nhanh giữa nhiều profile màu… Và giá của nó cũng không hề rẻ, 1.299 USD.

Kích thước 32″ là tương đối dư dả cho mọi loại thể loại game khi bạn không dùng đến setup hai màn hình. Kèm theo đó là độ phân giải lên tới 4K với tần số quét 60Hz (60fps, thời gian tương phản 4ms, độ sáng 350 cd/m2) là dư sức để bạn chơi game một cách mượt mà và ít cảm thấy lag nhất, miễn là card đồ họa của bạn đủ kéo lên mức 4K@60fps này. Đi cùng với đó là công nghệ G-SYNC của NVIDIA có chức năng đồng bộ số khung hình giữa card đồ họa với màn hình, đảm bảo cho hai thông số này luôn luôn chạy bằng nhau để không bị hiện tượng xé hình do sự chênh lệch giữa hai thông số trên. Tính năng này chỉ hoạt động với những card đồ họa của NVIDIA.

Acer ra mắt màn hình chơi game Predator XB321HK g

Acer tuyên bố màn hình này của họ đạt độ chính xác màu sRGB đủ 100% với 1,07 tỷ màu, có thể điều chỉnh màu đen (Black Level) của màn hình trong lúc chơi game để tăng giảm sáng và độ sâu màu, hỗ trợ nhiều Profile màu khác nhau và cho phép chuyển đổi nhanh giữa các Profile mà không cần phải lần mò nhiều trong cái menu On-Screen Display.

Acer ra mắt màn hình chơi game Predator XB321HK b

Ngoài ra màn hình còn có thêm tính năng EyeProtect giúp giảm ánh sáng xanh phát ra từ màn hình và công nghệ Low-Dimming giúp giảm độ chói, tăng cường bảo vệ mắt và giảm bớt tình trạng mỏi mắt khi chơi game lâu. Một tính năng sau cùng nữa chuyên phục vụ cho các game thủ bắn súng FPS đó là “Aim-point Assistance”, tạo ra một cái điểm hồng tâm cross-hair theo ý muốn ngay chính giữa màn hình có thể dùng giống nhau cho mọi loại game, giúp tăng độ chính xác và thói quen ngắm bắn khi chơi các game gắn súng.

Về phần cứng và cổng kết nối, Acer Predator XB321HK có cổng DisplayPort 1.2, HDMI, 4 cổng USB 3.0, 2 loa stereo 2-watt hỗ trợ âm thanh vòm DTS. Hơi tiếc mà màn hình chỉ có thể đặt nằm ngang chứ không xoay đứng lên được.

Acer ra mắt màn hình chơi game Predator XB321HK c Acer ra mắt màn hình chơi game Predator XB321HK d Acer ra mắt màn hình chơi game Predator XB321HK e Acer ra mắt màn hình chơi game Predator XB321HK a

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here