Acer nổi tiếng thế giới với các sản phẩm máy tính với công nghệ hiện đại được tích hợp bên trong các vỏ máy có thiết kế đơn giản và được bán với mức giá cực kỳ hấp dẫn, phù hợp với đại đa số người dùng. Tuy nhiên, sự suy thoái toàn cầu xảy ra vào năm 2008 đã làm thay đổi triết lý thiết kế của tập đoàn có vốn điều lệ lên tới 11 tỷ USD này và kể từ đó, Acer đã chú ý hơn về mặt thẩm mỹ thiết kế.

Mới đây nhất, Acer đã cho giới thiệu dòng sản phẩm Predator mới của mình, dòng sản phẩm được sinh ra dành riêng cho người dùng có nhu cầu chơi game cao. Predator đã cho thấy định hướng rõ ràng của hãng trong việc thiết kế và sản xuất các sản phẩm trong tương lai.

acer PredatorTrong buổi triển làm tại London, ngoài các sản phẩm chủ đạo như máy tính để bàn, laptop và máy tỉnh bảng, Acer còn úp mở thêm về việc sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm chơi game khác cũng thuộc dòng sản phẩm Predator như thiết bị ngoại vi hoặc thậm chí còn có thể là một điện thoại thông minh. Và đây cũng sẽ là dòng sản phẩm chính mà Acer sẽ tập trung phát triển trong thời gian tới đây. Các sản phẩm được trung bày tại buổi triển lãm đều có thiết kế và chất lượng khá tốt nên người dùng hoàn toàn có thể hy vọng vào một dòng sản phẩm giá rẻ nhưng có chất lượng cao đến từ Acer trong tương lai.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here