Trong 2 năm trở lại đây, giới công nghệ đang dần chuyển mình với nhiều bước tiến công nghệ đột phá làm thay đổi bộ mặt cách người dùng sử dụng các thiết bị điện tử. Đặc biệt trong đó phải kể đến giao tiếp USB type C mới, xuất hiện ngày một dày đặt trên các bo mạch chủ, máy tính hay thiết bị di động khác. Tuy nhiên, việc xuất hiện một chiếc màn hình hỗ trợ chuẩn USB này thì mới chỉ có Acer và mẫu màn hình H277HU mà thôi.

Acer giới thiệu dòng màn hình H7 hỗ trợ USB-C

Chiếc màn hình 27” H277HU mới của Acer thuộc dòng sản phẩm H7 cao cấp, độ phân giải lên tới 2560×1440 là chiếc màn hình đầu tiên trên thế giới hỗ trợ chuẩn giao tiếp USB-C. Giá bán của mẫu màn hình này hiện có giá khoảng 500 USD.

Không chỉ dừng lại ở đó, theo thông tin ban đầu, Acer cho biết sẽ tung ra một loạt màn hình 25” đến 27” thuộc dòng sản phẩm H7 tích hợp USB-C với độ phân giải 2560×1440, góc nhìn rộng đạt 178 độ, tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến như Acer TrueHarmony, DTS Sound hay thiết kế đường viền siêu mỏng “ZeroFrame” ấn tượng.

Tuy nhiên, Acer chưa hé lộ rõ thông tin kỹ thuật của chuẩn USB-C mới hỗ trợ trên dòng màn hình này. Theo dự đoán ban đầu, tốc độ ít nhất sẽ ngang bằng với USB 3.1 Superspeed (5Gbps) và hỗ trợ Power Delivery.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here