ASUS công bố 970 Pro Gaming Aura, bo mạch chủ đầu tiên dự trên nền tảng chipset AMD 970+SB950.

ASUS công bố 970 Pro Gaming Aura, bo mạch chủ đầu tiên dự trên nền tảng chipset 970+SB950 đến từ AMD, cùng với khả năng hỗ trợ GPU đôi SLI của Nvidia hay CrossFireX từ AMD đi cùng với những công nghệ mới nhất của ASUS và bộ đèn nền Aura RGB.

AMD 970+SB950 a

Là thành viên mới nhất của dòng ASUS Pro Gaming vốn được lòng game thủ từ hiệu năng đến giá cả, 970 Pro Gaming Aura hứa hẹn sẽ tuyệt vời hơn nữa khi trang bị những tính năng độc quyền giúp trải nghiệm game tốt hơn. Đầu tiên đó là bộ ba công nghệ Intel Gigabit Ethernet, ASUS LANGuard và GameFirst giúp giảm thiểu tối đa tình trạng lag và tăng tính ổn định cho đường truyền mạng. Kế đến là SupremeFX với Sonic Radar II để mang đến một hệ thống âm thanh tuyệt hảo cho từng tiếng động nhỏ nhất.

Cùng với đó là khả năng hỗ trợ cực tốt với thế hệ vi xử lí socket AM3+, 970 Pro Gaming Aura còn giúp giảm đi độ “nóng nảy” khi dễ dàng gắn được tản nhiệt nước, cũng như tản nhiệt khí cồng kềnh, ngoài ra hệ thống Fan Xpert sẽ giúp điều chỉnh tốc độ quạt theo ý muốn. Cổng USB 3.1 Type-A dành cho di động cũng được áp dụng, kèm với cộng nghệ RAMCache độc quyền giúp tăng khả năng tải game. Cuối cùng, đó là tính năng Gamer’s Guardian giúp tăng tuổi thọ cho linh kiện và bảo vệ tốt hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here